Ôtô - Xe máy

Xe siêu sang Bentley độ Mansory hàng độc ở Sài Gòn

Chiếc Bentley Continental Flying Spur được trang bị gói độ Mansory với bốn ống xả cùng những cửa hút khí bên hông.

Bentley Continental Flying Spur là chiếc xe siêu sang xuất hiện khá nhiều ở Việt Nam. Xe nguyên bản có ngoại hình sang trọng đậm chất Anh quốc, nhưng chủ nhân muốn xe trở nên thể thao hơn. Gói độ body của Mansory là một lựa chọn hợp lý. Phía trước vè xe được cắt thêm những khe hút gió, vành xe sơn đen thể thao. Hai bên hông được gắn thêm đường kẻ chrome sáng bóng, bệ cửa cũng được mạ chrome.
 
 
 
Phía sau xe được tăng số lượng ống xả lên bốn, nhằm giải phóng lượng khí đốt từ khối động cơ W12, 6.0 lít.
 
Trên ống xả được dập logo Mansory sắc nét. Ống xả của Mansory có tác dụng tăng hiệu suất và tốc độ, cùng âm thanh mạnh mẽ không thể nhầm lẫn.
 
Cản trước được sửa đổi, cắt thêm các khe hút gió và đèn pha. Những viền chrome được mạ quanh khe hút gió. Đèn chiếu phụ cũng được mạ chrome
 
 
Nhìn chung cản trước được sửa đổi một cách nhẹ nhàng để đảm bảo tính sang trọng không bị mất đi, nhưng vẫn làm tăng dáng vẻ thể thao. Xe nguyên bản có công suất 552 mã lực, nhưng với gói hiệu chỉnh kỹ thuật điện tử, Mansory đã nâng công suất máy lên 621 mã lực cùng 750 Nm mô-men xoắn. Chiếc sedan cỡ lớn có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5 giây.
 
 
 
 
Dọc thân xe cũng được cắt lõm, khiến vè xe lồi ra ngoài, tạo dáng vẻ bệ vệ, thể thao hơn.Chữ Mansory cũng xuất hiện khá nhỏ ở cánh gió phía sau. Cánh gió nhỏ có tác dụng tăng tính khí động học, ổn định xe khi vận hành tốc độ cao chứ không đơn thuần là chi tiết trang trí. Tốc độ tối đa trên chiếc xe siêu sang này lên tới 320 km/h.
 
Theo Minh Anh (Zing.vn)