Ôtô - Xe máy

Xe côn tay Kawasaki 110 phân khối được bán chính hãng tại Việt Nam

Mẫu xe côn tay cỡ nhỏ Kawasaki KSR 110 sẽ có mặt tại các đại lý chính thức của hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam trong thời gian tới.

Bên cạnh những mẫu xe phân khối lớn nổi tiếng, Kawasaki cũng sẽ mang đến thị trường Việt Nam những mẫu xe phân khối nhỏ, không yêu cầu bằng lái A2 đối với người điều khiển.
 
Theo nguồn tin của Zing.vn, mẫu xe côn tay cỡ nhỏ KSR 110 sẽ được Kawasaki cung cấp chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, giá bán của mẫu xe này hiện chưa được tiết lộ.
 

Kawasaki KSR 110 sẽ là đối thủ cạnh tranh với Honda MSX 125 trong thời gian tới. Ảnh: Samuidays.

Kawasaki KSR 110 có kích thước gần như tương đương với mẫu Honda MSX 125 mới bán tại Việt Nam. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ 110 phân khối. Hiện tại, KSR 110 cũng được một số đại lý tư nhân nhập khẩu về Việt Nam và bán với giá khoảng 100 triệu đồng.

Với sự có mặt chính thức của Kawasaki tại Việt Nam, nhiều khả năng mẫu xe côn tay này sẽ có giá bán thấp hơn.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, showroom Kawasaki đầu tiên do chuỗi cửa hàng chuyên doanh phân khối lớn Motorrock đầu tư sẽ được khai trương vào 1/2 tại TP.HCM. Theo đó, Motorrock sẽ chuyển đổi cửa hàng Motorrock Lê Thị Riêng (123 Lê Thị Riêng, quận 1, TP.HCM) thành showroom Kawasaki đầu tiên ở Việt Nam. Đây là showroom đạt chuẩn 3S được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của Kawasaki toàn cầu.
 

Mẫu naked bike đình đám Kawasaki Z1000 sẽ có giá bán mềm hơn khi được phân phối chính hãng.

Bước đầu, hệ thống cửa hàng Kawasaki do Motorrock quản lý sẽ kinh doanh 5 dòng xe đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là Kawasaki Ninja 300 ABS, Kawasaki ER6N, Kawasaki Z800 ABS, Kawasaki Z1000 ABS, Kawasaki ZX10R ABS với giá bán lần lượt từ 9.100 đến 25.500 USD.

Với mức giá này, sản phẩm được phân phối chính hãng bởi các đại lý Kawasaki sẽ rẻ hơn khoảng từ 30 đến 70 triệu đồng so với các đại lý kinh doanh tư nhân.

Bên cạnh showroom đầu tiên khai trương tại TP. HCM vào ngày 1/2 tới đây, Kawasaki cũng sẽ mở showroom chính hãng tại Hà Nội, dự kiến vào ngày 8/2.
 
Theo Tuấn Anh (Zing.vn)