Ôtô - Xe máy

Vừa ra mắt Honda Winner 150 đã sắp có phiên bản mới

 Sau khi được bán chính thức đầu tiên tại các thị trường Indonesia và Việt Nam, Honda Winner chuẩn bị tiến vào Malaysia với phiên bản Repsol mới.
 

Là mẫu xe underbone mới của Honda, hiện tại Honda Winner 150 đang được người dùng ở khu vực Đông Nam Á rất quan tâm. Trong khi có tên gọi Winner tại Việt Nam, chiếc xe hiện đàng được bán ở Indonesia dưới tên gọi Supra GTR.
 
Honda Winner 150 sap ra mat phien ban moi-Hinh-2

Sau khi được ra mắt đầu tiên ở Việt Nam và tiếp theo là Indonesia, sắp tới Honda Winner sẽ tiếp tục "tấn công" các thị trường khác trong khu vực, và điểm đến tiếp theo của chiếc xe sẽ là thị trường Malaysia.
 
Honda Winner 150 sap ra mat phien ban moi-Hinh-3

Gần đây, Honda Malaysia cũng đã hé lộ rằng hãng sẽ ra mắt một dòng xe mới là RS150, nhiều khả năng RS150 cũng chính là dòng Winner 150 tại thị trường này. Ngoài tên gọi mới, những hình ảnh lộ diện của Honda RS150 đã cho thấy chiếc xe này sẽ có một số thay đổi so với Winner.
 
Honda Winner 150 sap ra mat phien ban moi-Hinh-4

Thay vì đèn xi-nhan trước được tích hợp vào đèn demi, RS150 tại thị trường Malaysia sẽ có đèn đặt cạnh yếm xe. Tương tự, đèn xi-nhan phía sau cũng sẽ nằm trên pát biển số.
 
Honda Winner 150 sap ra mat phien ban moi-Hinh-5

Những thay đổi về vị trí đèn xi-nhan của Winner so với RS150 là nhằm đáp ứng luật của Malaysia. Ngoài ra, chiếc xe có cả phản quang gắn ở dè sau và đục lỗ trên mặt nạ trước để gắn biển số.
 
 
Honda Winner 150 sap ra mat phien ban moi-Hinh-6

Chiếc xe bị lộ diện tại Malaysia dù có vỏ màu đen nhưng lại sử dụng cặp mâm sơn màu cam đặc trưng của những chiếc xe với tem đấu Repsol. Chính vì vậy, nhiều khả năng phiên bản RS150 tại Malaysia sẽ bổ sung thêm phiên bản tem mới này.
 
Theo Kiều Anh (Kienthuc.net.vn)