Ôtô - Xe máy

Siêu xe tràn ngập đường phố Stockholm trước giờ xuất phát Gumball 3000

Chỉ còn vài tiếng nữa, hành trình siêu xe lớn nhất thế giới – Gumball 3000 sẽ chính thức xuất phát. Siêu xe lúc này đã tràn ngập trên các con đường của thành phố Stockholm, Thụy Điển.


Mẫu siêu xe hoàn toàn mới Mercedes AMG GT S Edition 1.
 
Đến thời điểm hiện tại, các đội tham gia gần như đã quy tụ đầy đủ tại thành phố Stockholm của Thụy Điển. Trên khắp những con phố, bãi đỗ xe công cộng đã bắt đầu xuất hiện hàng loạt siêu xe và siêu sang sặc sỡ sắc màu.
 
Chiếc Rolls-Royce phantom Drophead Coupe cực kì nổi bật khi được dát vàng.

Có thể kể đến 1 vài cái tên đình đám đã xuất hiện như Porsche 918 Spider, siêu xe sản xuất giới giạn có giá xuất xưởng lên đến gần 1 triệu USD, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe dát vàng, Ferrari F50, Bentley SuperSport, Viper, Ferrari California, 458, McLaren 650S,  …

Cặp đôi McLaren 650S và Bentley SuperSport đến từ team của SHmee150.
 
Đoàn xe sẽ xuất phát từ 9h sáng nay(theo giờ địa phương) tại Stockholm (Thụy Điển), đi qua Oslo, Copenhagen, Amsterdam. Sau đó, những siêu xế khủng sẽ được đưa lên máy bay, di chuyển qua biển Thái Bình Dương đến Reno, San Francisco, Los Angeles và cuối cùng đoàn dừng chân tại Las Vegas vào ngày 30 tháng 5 và kết thúc hành trình tại đây.
 
Theo Thu Trang (Autodaily.vn)Tin mới hơn