Ôtô - Xe máy

Siêu xe Maserati GranCabrio hàng độc ở Sài Gòn

Maserati GranCabrio là xe mui trần 4 chỗ ngồi, công suất 450 mã lực, tốc độ tối đa 285 km/h.
Đây là chiếc Maserati GranCabrio hàng hiếm xuất hiện tại Sài Gòn. Trước khi sản xuất GranCabrio, Maserati từng sản xuất mẫu xe mui trần Spyder. Trong khi Spyder chỉ có 2 chỗ ngồi thì GranCabrio đủ chỗ cho bốn người.
 

GranCabrio sử dụng động cơ 4,7 lít, kết hợp với hộp số tự động. Điều này khác biệt so với bản coupe, bởi nó được trang bị hai loại động cơ 4,2 và 4,7 lít với lựa chọn cả số tay và số tự động.

 
Cỗ máy này cho tổng công suất 450 mã lực tại tua máy 7.000 vòng/phút, và 510 Nm mô-men xoắn tại 4.750 vòng/phút. Tốc độ tối đa của xe là 285 km/h, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,2 giây.
 

Ngoài ra, Maserati cũng giới thiệu phiên bản hiệu suất cao MC cho bản mui trần với một số cải tiến ngoại hình và công suất.

 
GranCabrio là chiếc xe rất dài, với chiều dài tổng thể lên tới 4,9 m, thậm chí còn dài hơn 8 cm so với Bentley Continental GTC. Mui xe được làm bằng vải bạt cao cấp với khung kim loại bên trong. Ba lớp vải giúp xe cách âm, cách nhiệt tốt hơn. Có 6 lựa chọn màu sắc mui xe, và mất 28 giây để đóng hoặc mở, ngay cả khi xe đang chạy vận tốc dưới 40 km/h.
 
 


Theo M.Anh (Zing.vn)