Ôtô - Xe máy

Rolls-Royce siêu sang và môtô 3 bánh đi rước dâu ở Nghệ An

Một đám cưới diễn ra chiều 2/6 tại Vinh (Nghệ An) có sự góp mặt của loạt xe siêu sang cùng hàng chục mẫu môtô phân khối lớn.

Chiều 2/6, một đám cưới thu hút sự chú ý lớn của người dân Nghệ An với sự góp mặt của loạt xe sang và môtô phân khối lớn trong đoàn xe rước dâu. Nổi bật nhất là 3 chiếc siêu sang Rolls-Royce, trong đó mẫu xe mui trần Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe làm xe hoa.

 

Rolls-Royce Phantom in hình rồng của đại gia Hà Tĩnh cũng xuất hiện trong đoàn, phía sau là một chiếc Rolls-Royce Ghost màu trắng.

 
Loạt xe sang khác cũng góp mặt, bao gồm Chrysler sedan, Land Rover Range Rover và một số mẫu Lexus, Audi, Mercedes-Benz.
 

Mẫu sedan hạng sang Bentley Mulsanne.

 

Bộ đôi Can-Am Spyder 3 bánh cùng loạt môtô phân khối lớn dẫn đoàn.

 

Dàn môtô phân khối lớn gồm các mẫu Harley-Davidson, bên cạnh loạt Kawasaki Z1000 hay Suzuki B-King. Đây là xe của các thành viên câu lạc bộ môtô thể thao Nghệ An. Trước khi đám cưới diễn ra, các thành viên đã có buổi gặp gỡ, bàn bạc kế hoạch đưa đón dâu cụ thể.

 

Quãng đường từ nhà chú rể đến nhà cô dâu chỉ khoảng 3 km. Dàn xe sang và môtô nối đuôi nhau đi rước dâu qua các con phố Quang Trung, Minh Khai, Hồ Tùng Mậu, Trường Thi, Trần Quang Diệu để đến nhà cô dâu. Đoạn đường đưa nàng về dinh qua các tuyến phố Phan Đăng Lưu, Trường Thi, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thái Học và Phan Chu Trinh.

 

Cô dâu chú rể chụp ảnh bên chiếc xe hoa Rolls-Royce mui trần.

 
 

Theo P.Hòa-H.Nguyễn (Zing.vn)Tin mới hơn