Ôtô - Xe máy

Rolls-Royce Phantom và Mercedes E250 trùng biển "khủng" tại Sài Gòn

Vừa qua, một chiếc Mercedes E250 đời cũ đã bị bắt gặp khi mang biển số "khủng" 51A - 333.33 trùng với biển của một chiếc Rolls-Royce Phantom từng mang trước đó.


Rolls-Royce Phantom Rồng và Mercedes E250
cùng mang biển khủng.

Phiên bản in hình Rồng được Rolls-Royce tạo ra nhằm vinh danh thị trường lớn nhất hãng là Trung Quốc nhân dịp năm con Rồng (2012). Những chiếc Phantom thuộc phiên bản này có những đặc điểm nhận dạng như đường kẻ đúp kéo dài dọc thân xe với một con rồng nằm phía mũi xe.

Chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng xuất hiện cách đây khá lâu cùng biển số ngũ quý 3.

Tuy nhiên, một số đại gia tại Việt Nam đã nhanh chóng tậu ngay cho mình những siêu phẩm của năm này để cho thấy tiềm lực kinh tế của mình mạnh như thế nào. Nói như thế bởi muốn sở hữu 1 chiếc Phantom Rồng như vậy chủ nhân phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ khoảng 1,7 triệu USD tương đương khoảng 35 tỷ đồng. Chính vì giá trị khổng lồ như vậy nên việc chiếc xe này mang biển số siêu "khủng" cũng được cho là bình thường.

Sự xuất hiện của chiếc Mercedes E250 với biển số tương tự đã đặt ra câu hỏi đâu là xe mang biển số thật? (Ảnh: Nhật Trường Lê)

Tuy nhiên sau khoảng hơn 2 năm lăn bánh, người ta đã phát hiện ra một chiếc xế sang khác cũng đang được mang biển số tương tự. Vậy thực hư Rolls-Royce Phantom Rồng hay Mercedes E250 mang biển số giả hiện tại vẫn là một ẩn số và vẫn cần có một câu trả lời chính xác từ người trong cuộc.
 
Theo Thu Trang (Autodaily.vn)