Ôtô - Xe máy

Peugeot Django 150 - Xe tay ga phong cách lạ lẫm từ Pháp

Thiết kế của mẫu xe tay ga đến từ Pháp mang những đường nét cổ điển, ẩn chứa bên trong là những công nghệ tiên tiến.

Mẫu xe tay ga phong cách lạ Peugoet Django 150.


Theo thông tin từ Peugeot Motorcycles, phiên bản 125 phân khối của mẫu xe tay ga Django có doanh số bán tăng khoảng 10%. Do đó, hãng xe này quyết định tung ra thị trường thêm phiên bản 150 phân khối. Django 150 vẫn thừa hưởng đường nét thiết kế từ những năm 1950 và trang bị công nghệ hiện đại.

Phần đầu xe thiết kế khá ấn tượng, với 2 đèn xi-nhan nhỏ sử dụng bóng LED đặt bên dưới mặt nạ trước, tách biệt với đèn pha. Cụm đồng hồ hiển thị sử dụng màn hình LCD.

Các tùy chọn kính chắn gió và thùng đồ phía sau trên một số phiên bản.

Phiên bản Django Heritage 150 có màu nâu hoài cổ, kết hợp cùng những chi tiết nhỏ màu trắng, yên xe 2 chỗ ngồi bọc da, với những đường chỉ thêu tỉ mỉ và trang bị tay dắt sau bằng nhôm. Django Heritage 150 có giá khoảng 3.916 USD.

Trong khi đó, phiên bản Django Sport được trang bị hệ thống phanh kết hợp Synchro Braking Control, giúp phân bổ đều lực phanh lên 2 bánh xe. Yên xe đôi được thay thế bằng yên xe đơn trên phiên bản này.

Phiên bản thể thao với yên xe đơn.

Bên cạnh 2 phiên bản kể trên, người dùng cũng có thể tùy chọn phiên bản Evasion 150 với 2 tone màu kết hợp và trang bị thêm kính chắn gió phía trước, thùng đồ phía sau. Phiên bản này có giá bán khoảng 4.368 USD.
 
Đắt nhất trong số các mẫu Django là phiên bản Allure 150, hoàn thiện với 2 màu sơn kết hợp, trang bị kính chắn gió. Bánh xe được trang trí bởi 2 đường viền khác màu. Ngoài ra, yên xe có 3 màu và được trang bị thùng đồ. Giá bán của Django Allure 150 là khoảng 4.670 USD.
 
Theo Tuấn Anh (Zing.vn)