Ôtô - Xe máy

Misubishi Pajero Sport 2016 lần đầu lộ diện không ngụy trang

Chiếc Misubishi Pajero Sport 2016 bất ngờ xuất hiện trên đường phố Thái Lan trong một chương trình quay phim, chụp ảnh quảng cáo chuẩn bị cho ngày ra mắt.


Misubishi Pajero Sport 2016 bất ngờ xuất hiện không ngụy trang tại Thái Lan.
 
Đèn pha phía trước tích hợp 1 dải đèn LED sắc sảo, đèn sương mù đặt khá thấp và nằm gọn 2 bên cản trước. Xe sử dụng mâm hợp kim 6 chấu đơn. Phần đuôi xe thể hiện rõ phong cách thể thao với những đường cong uốn lượn, gấp khúc mạnh mẽ. Đèn hậu được làm khá đặc biệt khi bo góc và kéo dài xuống tận đáy cốp. Thiết kế vuông, phẳng phần đuôi xe sẽ tạo khoảng không rộng hơn cho hàng ghế thứ 3 bên trong xe.
 
Thiết kế mặt trước ấn tượng với những đường nét góc cạnh sắc sảo.
 
Theo những hình ảnh ghi lại được, chiếc Misubishi Pajero Sport 2016 được sử dụng quay quảng cáo này không được thiết kế cửa sổ trời Panorama. Đây có lẽ sẽ là một điểm trừ cho mẫu xe này bởi hiện nay, thiết kế cửa sổ trời đang là một xu hướng tất yếu của những chiếc 4 bánh hiện đại mà hãng xe nào cũng muốn hướng tới.
 
Phía sau được thiết kế góc cạnh, gấp khúc.
 
Dưới nắp ca-pô, nhiều khả năng Pajero Sport 2016 sẽ trang bị động cơ tương tự mẫu bán tải Triton, gồm loại 2.4L turbodiesel công suất 154 mã lực, mô-men xoắn 380 Nm cùng 181 mã lực, mô-men xoắn 430 Nm. Dự kiếm Pajero Sport 2016 sẽ chính thức được trình làng tại Thái Làn vào ngày 1/8 tới đây.
 
Theo H.Huy (Autodaily.vn)