Ôtô - Xe máy

MINI Countryman phiên bản mới về Việt Nam, giá từ 1,499 tỷ đồng

MINI Countryman phiên bản mới vừa được đưa về Việt Nam với 2 tùy chọn Cooper và Cooper S đi cùng mức giá lần lượt là 1,499 tỷ đồng và 1,698 tỷ đồng.


MINI Countryman phiên bản mới.
 
Phiên bản MINI Countryman Cooper được trang bị bộ mâm hợp kim 17” nan hình sao 05 cánh. MINI countryman Cooper S sở hữu bộ mâm hợp kim 18” nan cánh quạt Turbo. Lốp an toàn runflat được trang bị tiêu chuẩn.

MINI Countryman phiên bản mới cung cấp thêm 04 tùy chọn màu sơn ngoại thất mới: Xanh rừng rậm (Jungle Green); Xám nửa đêm (Midnight Grey), Xanh ánh sao (Starlight Blue) và Đen Piano (Piano Black), ngoài ra MINI cũng bổ sung các tùy chọn phong phú cho màu sơn trên nóc xe, ốp gương chiếu hậu, và sọc thể thao trên nắp ca-pô. Tại Việt Nam, cả hai phiên bản MINI Countryman Cooper và Cooper S đều được trang trí nẹp Chrome hai bên hông xe và cản trước.

 
Nội thất ngày càng nổi bật hơn với những chi tiết tinh tế, bọc vải da với sọc trang trí Parralel Lines, dàn âm thanh được tối ưu hóa, và những trang bị cao cấp hơn. Phiên bản Cooper được trang bị các đường viền nội thất màu đen Carbon. Năm chỗ ngồi được thay đổi đặc biệt với ghế sau có thể dịch chuyển 13cm theo chiều dọc, tựa ghế có thể điều chỉnh độ nghiêng và có thể gập lại với tỷ lệ 40: 20 : 40, thể tích khoang hành lý có thể dao động từ 350 đến 1.170 lít khi ghế sau gập xuống hoàn toàn.
 
 
MINI Countryman phiên bản mới sử dụng động cơ xăng 04 xy-lanh có tỷ lệ khí thải theo chuẩn EU6. Đặc biệt, phiên bản MINI Countryman Cooper S được tăng thêm sức mạnh 5kW, công suất cực đại đạt đến 190 mã lực, hiệu suất truyền động được tối ưu hóa và lượng tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng chỉ 6,8 lít/ 100km nhờ công nghệ thông minh MINIMALISM, hộp số tự động 6-cấp được trang bị tiêu chuẩn.
 
Với tính năng an toàn vượt trội, MINI Countryman tự hào được xếp hạng 5 sao về thử nghiệm va chạm theo chuẩn Euro NCAP, nhờ có các tính năng hỗ trợ tối ưu trong các tình huống va chạm chủ động và bị động. 
 
 
Theo Anh Đức (Autodaily.vn)