Ôtô - Xe máy

Màu sắc bí ẩn trên Rolls-Royce Phantom “Hoà bình và Vinh quang”

 

Màu đỏ Madeira, những hoạ tiết được thêu tay tỉ mỉ đặc trưng của bộ lông hổ, và đặc biệt là mặt hổ phù trên gối dựa tay…càng khẳng định rõ chiếc Rolls-Royce Phantom EWB bản Bespoke siêu sang thuộc về tỷ phú có tên H, người sinh năm Nhâm Dần, 1962.

Rolls-Royce Phantom, triệu đô, tỷ phú, người sinh năm Nhâm Dần

Hoạ tiết bệ tỳ tay được thêu tỉ mỉ, gợi hình ảnh liên quan đến bộ lông của "Ông Ba mươi".

Rolls-Royce Phantom, triệu đô, tỷ phú, người sinh năm Nhâm Dần

Toàn bộ không gian nội thất được trang trí tỉ mỉ bằng những hoạ tiết đặc trưng của vị chủ nhân tuổi Nhâm Dần, màu sắc theo phong thuỷ.

Thông thường, chỉ cần thông qua 2 đặc điểm quan trọng nhất, người ta có thể phát hiện được mối liên hệ mật thiết của những chiếc xe triệu đô với chủ nhân: gia huy và những hoạ tiết bên trong xe.

Nếu như những hoạ tiết quanh gia huy hình chữ “H” của “Hoà bình & Vinh quang” gợi nhắc đến tên tuổi của tỷ phú H., thì những hoạ tiết thêu tay đặc trưng của bộ lông hổ, đặc biệt là mặt hổ phù được thêu trên tựa tay, càng khiến người ta chắc chắn về ông H. hơn. Vì ông H. sinh năm 1962, tuổi Nhâm Dần.

Những tỷ phú tuổi Dần, mà mê xe siêu sang Rolls-Royce, từ trước đến giờ, xuất hiện trên truyền thông Việt, thực sự không có nhiều. Đình đám nhất từ trước đến giờ chỉ có đại gia Lê Ân, với chiếc Rolls-Royce màu đen. Nhưng chiếc Rolls-Royce của ông không được giới siêu giàu đánh giá cao, vì nó chỉ là bản Base (tiêu chuẩn), không phải là bản Bespoke (tuỳ biến).

Hơn thế nữa, khả năng đại gia Lê Ân xuống tay gần 4 triệu USD để đưa về dinh thêm một chiếc Rolls-Royce nữa…là khó! Mấy năm nay, ông Lê Ân khá âm thầm, sau sự khuấy động dư luận qua chiếc Rolls-Royce bản Base và chiếc giường được cho là trị giá đến 6 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom, triệu đô, tỷ phú, người sinh năm Nhâm Dần

Hoạ tiết hổ phù được thêu cách điệu gần nơi tựa đầu, liên tưởng đến sự quyền uy và tuổi Nhâm Dần.

Rolls-Royce Phantom, triệu đô, tỷ phú, người sinh năm Nhâm Dần

Màu đỏ tưởng chừng như xung khắc, nhưng hoá ra lại là tương sinh, rất hợp cho chủ nhân là nam giới.

Vì vậy, khả năng tuyệt đối đã nghiêng về tỷ phú H., với tổng hợp những yếu tố trùng hợp đến tối đa về tên, tuổi, thành viên trong gia đình, thông điệp tri ân người vợ cũng sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần giống ông.

Nhưng vẫn có một chi tiết khiến nhiều người mê xe khá băn khoăn và hoài nghi: tại sao chiếc xe mang màu đỏ Madeira, thuộc Hoả, trong khi tỷ phú H. và vợ, cùng có năm sinh là 1962, thuộc mệnh Kim?

Đây cũng là căn cứ duy nhất mà nhiều tín đồ của Rolls-Royce Phantom Bespoke phủ nhận về chuyện chiếc Rolls-Royce Phantom “Hoà bình và Vinh quang” thuộc về tỷ phú H.

Mang điều băn khoăn duy nhất về việc liệu có khắc chủ mệnh, Hoả khắc Kim, khi chiếc Rolls-Royce Phantom EWB Bespoke “Hoà bình & Vinh quang” được sơn toàn bộ màu đỏ Madeira, phóng viên VietNamNet đã nhờ đến D., một chuyên gia phong thuỷ xin giấu tên. D. cho biết, có sự khác biệt ở đây.

“Nếu thực sự chủ xe là nữ giới, thì nữ năm Nhâm Dần mệnh cung Tốn, thuộc hành Mộc. Màu đỏ đối với chủ xe không khắc, nhưng được khuyên không nên dùng, vì Mệnh cung bị sinh xuất, khiến năng lượng bị giảm, có thể gây hao mòn tài sản và sức khoẻ.

Nhưng nếu chủ xe thực sự là nam giới, thì nam năm Nhâm Dần mệnh cung Khôn, thuộc hành Thổ, dùng màu Đỏ để được tương sinh (Hoả sinh Thổ). Như vậy, tuy chủ mệnh có Ngũ hành năm sinh là Kim Bạch Kim, nhưng dùng màu đỏ là rất hợp. Tất nhiên, người dùng chiếc xe này phải là nam”, D. phân tích.

Liệu chiếc xe siêu sang mới, có khiến tài vận kinh doanh của tỷ phú H. ngày càng trở nên hanh thông?

Những chiếc Rolls-Royce Bespoke lừng danh của tỷ phú Việt:

1. Chiếc Rolls-Royce Phantom EWB Bespoke màu xanh-bạc của bà Dương Thị Bạch Diệp.

2. Chiếc Rolls-Royce Phantom EWB Bespoke “Mặt trời phương Đông” của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản.

3. Chiếc Rolls-Royce Phantom EWB Bespoke “Đông Sơn Lửa thiêng” của tỷ phú Trịnh Văn Quyết.

4. Chiếc Rolls-Royce Phantom EWB Bespoke “Hoà bình & Vinh quang” của tỷ phú H.

Theo Việt Đông (VietNamNet)