Ôtô - Xe máy

Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng gắn biển số dưới lòng đường

Sau 2 tuần được trang bị bộ la-zăng bản giới hạn của hãng PUR, chiếc Lamborghini Huracan bị bắt gặp đậu dưới lòng đường và được một người thợ gắn biển số trắng tinh.

Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng gắn biển số dưới lòng đường - Ảnh 1.
 

Những hình ảnh ghi lại cho thấy, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan xuất hiện ở một cửa hàng chuyên bọc các loại biển số và tại đây, "siêu bò" nhanh chóng được một người thợ gắn lên mình chiếc biển số trắng tinh. 

Như vậy, chỉ sau 2 tuần được trang bị bộ la-zăng bản giới hạn của hãng PUR, chiếc Lamborghini Huracan đã được chủ nhân cho đi đăng lý biển số mới để chuẩn bị đi chơi lễ 2/9.

Trước đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này thuộc sở hữu của một người chơi xe tại quận 2, Tp.HCM và vừa được bán lại cho một tay chơi khác.

Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng gắn biển số dưới lòng đường - Ảnh 2.
 

Nguyên bản, siêu xe Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng có ngoại thất màu xám và khi về tay chủ nhân mới được cho thay áo màu xanh quân đội mờ bằng đề-can. Chưa dừng lại đó, các chi tiết như cản va trước, vỏ gương và hốc gió bên hông được "trang điểm" bằng màu cam.

Chưa dừng lại đó, chiếc Lamborghini Huracan này còn có 2 sọc màu cam chạy dọc từ nắp capô lên trần và kết thúc đuôi xe tương tự như phiên bản giới hạn Avio chỉ có 250 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. 

Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng gắn biển số dưới lòng đường - Ảnh 3.
 

So với bản Avio "xịn", "siêu bò" tại Sài thành chỉ có sự khác biệt nhỏ ở ngoại thất là không có logo L63 đi kèm cùng biểu tượng 3 vòng tròn đỏ, trắng và xanh đặc trưng của không quân Ý. Dòng chữ L63 mang ý nghĩa khá quan trọng với chữ L là viết tắt của Lamborghini và con số 63 là năm 1963, thời điểm thành lập hãng.

Phiên bản Lamborghini Huracan Avio "xịn" trang bị bộ la-zăng đúc Minas 20 inch sơn bóng, tuy nhiên, chiếc Huracan "lên đời" Avio tại Sài thành còn chịu chơi hơn khi chủ nhân đặt hàng "bộ vó" nổi tiếng của hãng PUR.

Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng gắn biển số dưới lòng đường - Ảnh 4.
 

Điều làm nên danh tiếng của bộ mâm mang mã RS.05 V2 của hãng PUR là chỉ có 25 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và "bộ vó" cập bến Việt Nam mang số thứ tự 03/25.

Hiện chưa rõ mức giá mà tay chơi Sài thành chi ra để đưa cặp mâm "khủng" về nước, chỉ biết rằng, tại thị trường nước ngoài "bộ vó" này có giá bán khoảng 12.000 USD, tương đương 273 triệu USD.

Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng gắn biển số dưới lòng đường - Ảnh 5.
 

Ở ngoại hình, "bộ vó" RS.05 V2 của hãng PUR gây ấn tượng với thiết kế hình 5 cánh quạt xoắn kép có kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau 21 inch. Bộ mâm này sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế chính. Ngoài ra, còn có màu sơn đen bóng kết hợp mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn cho "bộ vó" bản giới hạn này.

Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. "Siêu bò" tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Trong ký hiệu LP610-4, số 610 tượng trưng cho công suất, còn 4 tượng trưng cho hệ dẫn động 4 bánh.

Theo Nobita (Trí Thức Trẻ)