Ôtô - Xe máy

Hơn 100 chiếc Exciter hội tụ ở Sài Gòn thi xe đẹp

Nhân dịp sinh nhật câu lạc bộ Exciter Sài Gòn, hàng trăm biker khu vực miền Nam đổ về và mở cuộc thi xe độ đẹp.
Sáng 30/8, câu lạc bộ Exciter Sài Gòn tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày thành lập. Từ sáng sớm, hàng trăm biker khắp nơi đổ về công viên tại quận 6 để tập trung. Dàn xe Exciter đủ chủng loại được xếp thành hình vòng cung quanh công viên.
 
Ngoài nhân vật chính là những chiếc Exciter, dàn xe phân khối lớn độ nhiều màu sắc làm nhiệm vụ dẫn đường được đặt vị trí nổi bật. Trong số này có ba chiếc Z1000 và một BMW S1000RR.
 
Những chiếc Exciter độ độc đáo xếp một hàng riêng. Đây là những mẫu xe được lựa chọn tham gia cuộc thi xe đẹp do khán giả bình chọn.
 
Dàn xe độ khá nhiều loại, từ Exciter 135, Exciter 150 cho tới những chiếc Exciter đời đầu. Hầu hết xe được sơn lại và lên các phụ kiện độc đáo.
 

Exciter 150 của thành viên Sơn Q1 được độ khá cầu kỳ, lên đồ chơi hàng hiệu và dàn áo phong cách MotoGP.

 
Đây cũng là chiếc xe giành giải nhất cuộc thi xe đẹp trong chương trình này nhờ phong cách độ đẹp mắt và những món đồ chơi hàng hiệu sắp xếp hợp lý.
 
Exciter 135 của một bạn trẻ thuộc câu lạc bộ Exciter Tây Ninh độ dàn áo phong cách robot biến hình.
 

Một số mẫu Exciter độ dàn áo, vành và lên các món đồ chơi.

 
Khoảng 10h, đoàn xe di chuyển qua các tuyến đường khu vực quận 6 để đến điểm tập trung. Dù số lượng lên tới hàng trăm xe nhưng do công tác tổ chức tốt nên di chuyển trật tự thành hàng thẳng.
 

Xe cảnh sát giao thông hỗ trợ dẫn đường.

 
Những mẫu xe phân khối lớn đi ngay sau xe cảnh sát để hướng dẫn đoàn đi đúng tuyến.
 
Exciter Sài Gòn tập hợp những người mê dòng xe côn tay phổ thông của Yamaha trên địa bàn thành phố. Hiện nay, số lượng thành viên hoạt động trên Facebook lên tới hàng nghìn người.
 
Những buổi offline của câu lạc bộ cũng thu hút thành viên tham gia. Ngoài Exciter Sài Gòn, tham gia buổi sinh nhật còn có hàng chục câu lạc bộ Exciter trên mọi miền tổ quốc
 
Không chỉ các thành viên nam yêu thích Exciter, nhiều bạn nữ cũng lựa chọn dòng xe côn tay này để làm phương tiện di chuyển, thậm chí còn độ khá mạnh tay.
 
 
Theo Minh Anh (Zing.vn)