Ôtô - Xe máy

Harley Iron 883 giá mềm cho giới trẻ tại Việt Nam

Sau giảm giá, Harley-Davidson Sportster Iron 883 chỉ còn 370 triệu đồng. Đây là một trong những chiếc Harley rẻ nhất tại Việt Nam, hướng tới những người trẻ mê dòng xe cổ điển.
Dòng xe Sportster được Harley-Davidson giới thiệu lần đầu vào năm 1957. Đây là mẫu xe có lịch sử sản xuất liên tục dài nhất của hãng môtô đến từ Mỹ.
 
Trước khi giảm giá, Sportster Iron 883 được niêm yết 410 triệu cho phiên bản thường, 427 triệu cho bản màu đặc biệt. Mới đây, nhà phân phối chính hãng quyết định hạ giá Iron 883 xuống còn 370 triệu đồng.
 
Sportster Iron 883 dành cho những người có vóc dáng nhỏ, lần đầu sở hữu Harley. Trọng lượng nhẹ, yên thấp và hướng về phía trước. Tay lái rộng và kéo tới gần yên khiến tư thế lái xe thoải mái, không bị mỏi tay.
 
Xe sử dụng động cơ Evolution, dung tích 883 phân khối làm mát bằng gió với mô-men xoắn 73 Nm tại 3.750 vòng/phút. Động cơ và khung xe được chèn nệm cao su nhằm giảm rung động. Ly hợp giảm 25% lực kép. Lò xo ly hợp cũng nhẹ hơn giúp cảm giác cắt côn, sang số khá ngọt. Tất cả những mẫu xe thuộc dòng Sportster đều trang bị hệ thống phun xăng điện tử từ năm 2007
 

 Hệ thống treo tinh chỉnh để êm ái và dễ kiểm soát hơn. Dung tích bình xằn 12,5 lít. Trọng lượng không tải 245 kg. 

 
Yên xe bọc da khá đơn giản, chiều cao đến yên chỉ 735 mm khiến người dưới 1,6 m cũng có thể chống chân
 
Hệ thống đèn pha hình tròn theo phong cách cổ điển.
 
Bảng điều khiển trung tâm chỉ có đồng báo tốc độ và dải màn hình LCD đơn sắc khá nhỏ. Nhìn chung, Sportster Iron 883 là mẫu xe đề cao sự đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí.
 


Theo Minh Anh (Zing.vn)