Ôtô - Xe máy

Đối thủ Honda PCX ra phiên bản mới, giá gần 40 triệu đồng

Yamaha NMax, chiếc xe ga cỡ lớn cạnh tranh Honda PCX vừa có thêm phiên bản mới giá rẻ hơn nhờ cắt bỏ tính năng phanh ABS.
Là đối trọng của Honda PCX tại nhiều thị trường, Yamaha NMax tiếp tục ra phiên bản mới với giá rẻ hơn khoảng 6 triệu đồng.  Có vẻ như Yamaha đang muốn tấn công phân khúc khách hàng bình dân hơn tại đất nước Indonesia. Hãng xe Nhật dự kiến sản xuất khoảng 1.000 chiếc NMax không ABS trong lô hàng đầu tiên và được bán trực tuyến từ ngày 22.6 đến 31.7.
 

Yamaha Nmax phiên bản không ABS rẻ hơn gần 6 triệu đồng

 
Những thông số kỹ thuật trên NMax phiên bản giá rẻ vẫn tương tự như bản tiêu chuẩn trước đây bao gồm động cơ SOHC mang công nghệ Blue Core dung tích 155 phân khối cho công suất 14,8 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô men xoắn 14,4 Nm tại 6.000 vòng/phút. Tuy nhiên, nhờ cắt giảm hệ thống phanh ABS, NMax mới nặng khoảng 119 kg, nhẹ hơn 1 kg so với phiên bản có phanh ABS.
 

Thông số kỹ thuật của xe vẫn giữ nguyên nhưng trọng lượng nhẹ hơn 1 kg vì bỏ phanh ABS

 
Yamaha NMax không ABS sẽ được bán tại thị trường Indonesia với giá 1.770 USD bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn giá 2.060 USD. Xe bán ra với 4 phiên bản xám, đen, trắng và đỏ, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Honda PCX của hãng xe đồng hương Nhật Bản.
 
Theo Đức Cảnh (Thanh Niên Online)Tin mới hơn