Ôtô - Xe máy

Dàn xe sang của người Việt đón Tết trên đất Campuchia

Trong những ngày nghỉ Tết dương lịch, Vietnam Team đã tổ chức tour đón xuân xuyên quốc gia, từ Việt Nam qua Campuchia trên những chiếc xe sang.

Vietnam Team, nhóm những người chơi siêu xe nổi tiếng trong nước thời gian qua vừa tổ chức một hành trình đón xuân xuyên quốc gia, từ TP.HCM qua Campuchia. Sáng 29/12, đoàn tập trung trước Nhà thờ Đức Bà, quận 1 để chuẩn bị khởi hành.
 

Vì điều kiện đường sá bên Campuchia không thích hợp với những siêu xe gầm thấp nên hành trình lần này chủ yếu xuất hiện xe sang. Trong hình là chiếc Porsche Panamera màu trắng, được dán decal đẹp mắt.

 

Chiếc Mercedes C-Class gây ấn tượng bởi biển số tứ quý 9.

 
Trong đoàn có sự xuất hiện tới 2 chiếc Panamera cùng màu.
 
Nhóm khởi hành từ sáng sớm, băng qua những tuyến đường trung tâm TP.HCM.
 
Đầu giờ sáng thì tới địa phận huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Cả đoàn dừng chân nghỉ giữa chặng, những chiếc xe sang được xếp ngay ngắn bên cạnh Quốc lộ 22.
 

Một chiếc BMW M6 màu xanh được dán decal vàng lá khá bắt mắt.

 
Porsche 911 màu vàng cũng tham gia hành trình này. So với những chiếc Bentley hay Panamera, 911 có gầm thấp hơn rất nhiều.
 
Theo dự kiến, hành trình đón xuân xuyên quốc gia có quãng đường 950 km và kéo dài trong vòng 5 ngày 4 đêm. Bắt đầu từ ngày 29/12 và kết thúc ngày 2/1.
 

Điểm khởi hành của hành trình từ TP. HCM, đoàn sẽ chạy qua các địa điểm Bavet – Phnom Penh - Sihanoukville - Bokor  (Capuchia), sau đó trở lại theo đường cũ.

 

Hành trình đón xuân xuyên quốc gia là hoạt động mới nhất của Vietnam Team. Trước đó, nhóm từng có những hành trình TP.HCM -  Phan Thiết, Tiền Giang, kết hợp du lịch và từ thiện.

 

Theo Minh Anh (Zing.vn)