Ôtô - Xe máy

Dàn xe độc tại lễ hội môtô Việt Nam 2015

Những mẫu xe đặc sắc, từ nguyên gốc cho đến xe độ, đã mang đến không khí lễ hội đầy sắc màu cho Vietnam Motorbike Festival 2015.

Giống như 2 lần tổ chức trước, Vietnam Motorbike Festival 2015 quy tụ nhiều biker kèm theo số lượng lớn môtô với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Trong hình là chiếc Honda Valkyrie Rune đời 2005 đã được chủ xe độ ống xả. Do đó, dù trang bị động cơ V6, chiếc xe có đến 8 ống xả bố trí 2 bên.

 

Một chiếc xe độ dáng retro sử dụng cỗ máy boxer quen thuộc của BMW. Lễ hội môtô Việt Nam năm nay vắng bóng một số thương hiệu xe phân khối lớn, tuy nhiên sự xuất hiện của những lò độ xe khiến sự kiện này vẫn rất thu hút.

 

Chiếc xe 3 bánh của hãng độ Lazareth thuộc dạng hiếm tại Việt Nam. Sản phẩm này được hãng độ Pháp thực hiện dựa trên siêu môtô Yamaha R1.

 

Kawasaki Ninja Z1000 là một trong những mẫu xe phân khối lớn phổ biến tại TP HCM. Nhiều biker đã độ xe theo phong cách riêng, giúp nó trở nên nổi bật hơn so với nguyên gốc.

 

Honda CBR1000RR Repsol đọ dáng cùng 2 chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R được chủ xe trang trí tem lạ mắt.

 

Honda CBR1000RR với bộ tem xe phong cách chim ưng của một người chơi xe tại Sài Gòn. Ngoài chiếc CBR1000RR này, chủ xe còn một chiếc Exciter 150 cũng dán tem xe theo phong cách tương tự.

 

Suzuki B-King độ độc đáo, với cụm đèn pha theo phong cách rô-bốt, bánh sau độ kích thước lớn và gắn nhiều đồ chơi khác.

 

Không chỉ xe phân khối lớn, Vietnam Motorbike Festival cũng có sự hiện diện của những mẫu xe được nhiều biker yêu thích. Cặp Suzuki Satria này được gắn thêm nhiều món đồ chơi lạ mắt.

 

Những chiếc xe "cọp" đa màu sắc được nhiều xưởng độ tại Sài Gòn mang đến trưng bày tại sự kiện.

 

Honda Zoomer độ màu sắc và nhiều đồ chơi cá tính của một biker.

 

Những chiếc Exciter 150 và Exciter 135 với màu sắc độc đáo tại Vietnam Motorbike Festival 2015.


Theo Minh Anh - Hạ Phong (Zing.vn)