Ôtô - Xe máy

Dàn siêu xe Pagani đắt giá tại Hong Kong

Những siêu xe nổi tiếng như Huayra và Zonda được nhiều đại gia chơi xe tại Hong Kong ưa chuộng. Do đó, nhiều phiên bản hiếm của các siêu xe này cũng xuất hiện tại đây.

Ngoài quê hương chính là Italy, Hong Kong là điểm đến thứ 2 của những siêu xe Pangani. Người chơi đấy có nhiều mẫu xe mang thương hiệu Pagani. Một số phiên bản hiếm của các siêu xe Zonda, Huayra đều có mặt tại thành phố này.
 

Những siêu xe mang thương hiệu Pagani xuất hiện trong một garage tại Hong Kong. Pangani Zonda Absolute hiếm với màu sơn đen mờ và được trang trí đường kẻ theo phong cách cờ Italy, chạy dọc phần đầu. Siêu xe này được phát triển từ người anh em Zonda Cinque, thân xe làm từ sợi carbon khô. Một số chi tiết khí động học khác trên xe cũng được làm từ loại vật liệu này.

 
Siêu xe Zonda Cinque dùng động cơ của AMG, công suất 670 mã lực, tốc độ tối đa 350 km/h và khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây, từ 0-200 km/h trong 9,8 giây.
 

Ngoài ra, trong dàn xe này còn có 2 siêu xe Zonda F coupe và Zonda F Roadster. Mẫu xe mui trần chỉ được sản xuất với số lượng 25 chiếc.

 

Siêu xe Pangani Huayra được trang bị động cơ  V12 6,0 lít, công suất 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm, có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 370 km/h.
 

 
Theo D.Hải (Zing.vn)