Ôtô - Xe máy

Dàn Nouvo của biker Sài Gòn tụ họp tại Nha Trang

Các thành viên một câu lạc bộ Nouvo tại TP HCM vừa thực hiện chuyến hành trình tới Nha Trang giao lưu với những người cùng đam mê.

Dàn xe Nouvo xếp hàng bên hông cầu Trần Phú, Nha Trang. Ảnh: Hunken.


Chuyến đi có sự tham gia của 8 thành viên câu lạc bộ Nouvo SX - Siêu Nhân Club. Họ chạy xe Nouvo từ TP HCM tới Nha Trang để giao lưu cùng những người đam mê dòng xe tay ga Yamaha tại đây.

Buổi gặp gỡ còn có sự góp mặt của một số biker đến từ Long An, Đà Lạt. Có tất cả gần 20 chiếc Nouvo độ, cùng hai chiếc Exciter 150 đời mới, cùng tụ họp dưới chân cầu Trần Phú (Nha Trang).

Thường xuyên đi đường dài nên một số xe được gắn đèn siêu sáng. Ảnh: Hunken.

Nouvo là mẫu xe tay ga của Yamaha được nhiều người sử dụng. Trải qua 6 thế hệ, ngoại hình xe nhiều lần được cải tiến, trong đó thế hệ Nouvo 4 gây ấn tượng mạnh nhất với những người dùng trẻ nhờ sở hữu kiểu dáng mang tính cách mạng và động cơ mạnh mẽ 135 phân khối.

Nouvo thế hệ thứ 4 gây ấn tượng mạnh về ngoại hình, động cơ. Ảnh: Hunken.

Các câu lạc bộ Nouvo hiện được phát triển rộng trên khắp cả nước, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Khi tham gia câu lạc bộ, thành viên sẽ được tư vấn những bệnh thường gặp của dòng xe này và cách sửa chữa, cập nhật xu hướng độ xe cũng như trao đổi đồ chơi. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi cho những người trẻ đam mê khám phá những cung đường mới trên yên xe.
 
Hội Nouvo Nha Trang hiện có hơn chục thành viên tích cực, thường xuyên góp mặt trong các hoạt động chung. Trong khi đó, Nouvo SX - Siêu Nhân Club là câu lạc bộ quy tụ những người yêu thích dòng xe Nouvo 5 tại TP. HCM. Sở dĩ câu lạc bộ này lấy tên "Siêu nhân" là bởi kể từ dòng Nouvo 5 trở về sau, Yamaha đã thay đổi ngôn ngữ thiết kế, biến chiếc xe trở nên góc cạnh, khiến nhiều người liên tưởng tới những chú robot biến hình trong các phim điện ảnh Mỹ.
 
Theo Minh Anh (Zing.vn)