Ôtô - Xe máy

Đại gia Dubai rao bán “siêu xế độc” giá 3,5 triệu USD

Vừa qua, một chiếc Pagani Zonda Cinque Roadster có số thứ tự 3/5 đã được 1 đại gia tại Dubai rao bán với giá cao ngất ngưởng 3,5 triệu USD.

 
Chiếc Pagani Zonda Cinque Roadster có số thứ tự 3/5 đang được rao bán tại Dubai.
 
Siêu phẩm Pagani Zonda Cinque Roadster có khá nhiều điểm đặc biệt so với các siêu xe khác như bộ khung được làm từ cacbon-titan đặt hàng có trọng lượng siêu nhẹ giúp xe chỉ nặng chưa đến 1.224 kg. Mẫu siêu xe đến từ Ý này còn mang trên mình hệ thống xả bằng Inconel và titan, bộ la-zăng hợp kim 20 inch, lốp Pirelli PZero, phanh Brembo cacbon-gốm, nội thất bọc da cao cấp…
 
Bộ khung bằng cacbon-titan đặt hàng có trọng lượng siêu nhẹ giúp xe chỉ nặng chưa đến 1.224 kg.
 
"Trái tim" của Pagani Zonda Cinque Roadster là khối động cơ V12, dung tích 7,3L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 678 mã lực. Sức mạnh đó cho phép Zonda Cinque Roadster tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 355 km/h.
 
Siêu phẩm này được chủ nhân rao bán với lên đến 3,5 triệu USD.
 
Tại thời điểm được giới thiệu đến người hâm mộ, mỗi một chiếc Pagani Zonda Cinque Roadster có giá 1,3 triệu EURO (tương đương 1,65 triệu USD). Tuy nhiên, do cách tính thuế ở từng quốc gia khác nhau nên có nơi 1 chiếc Pagani Zonda Cinque Roadster như trên sẽ có giá lên đến vài triệu USD. Hiện tại Siêu phẩm này đang có mặt tại một Showroom bán xe tại thành phố Dubai và được báo giá lên đến 3,5 triệu USD.
 
Theo Thu Trang (Autodaily.vn)