Ôtô - Xe máy

Clip: Rùng mình cảnh xe điên như quái thú đâm người, cày nát đường phố

Một chiếc xe điên kinh hoàng đã ngang ngược đâm liên tiếp hai người, khiến khung cảnh trên đường phố hỗn loạn.
 
 
Theo những gì clip ghi lại được, một chiếc xe ô tô màu trắng va chạm với một chiếc xe khác màu xanh đang dừng lại chỗ khúc cua và đồng thời một người mặc áo đen đang đứng cạnh chiếc ô tô màu xanh bị chiếc ô tô này chèn vào người do lực tác động của chiếc xe màu trắng.
 
Hai người trong chiếc xe màu xanh hốt hoảng xuống xe xem xét tình hình. Tuy nhiên, thay vì dừng lại và cứu người bị nạn, chiếc xe điên màu trắng bất ngờ lùi lại rồi phóng thẳng tông vào một người thứ 2 khiến người này bị hất tung rồi ngã ra đường.
 
Kinh hoàng hơn, chiếc xe điên màu trắng tiếp tục chèn lên người này và cả người bị nạn trước đó, khiến hiện trường là một thảm kịch đẫm máu.
 
hiện trường
Hiện trường vụ tai nạn đẫm máu.
 
xe điên
Chiếc xe màu xanh bị đâm nát bét.
Sau khi đâm 2 người, chiếc xe màu trắng vòng theo hướng ngược chiều thì va chạm tiếp với một chiếc xe màu xanh khác. Người lái chiếc xe màu xanh này đi xuống để ngăn chặn hành động điên cuồng của chiếc xe màu trắng nhưng không kịp.
 
Chiếc xe trắng điên loạn lùi lại phía sau rồi lái vòng quanh khu vực hiện trường tai nạn 2-3 vòng khiến những người chứng kiến xung quanh không khỏi kinh hãi. 
 
Được biết, sự việc xảy ra ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Cảnh sát đã bắt giữ được tài xế lái chiếc xe điên, người đàn ông này 27 tuổi. May mắn không có ai tử vong, hiện nạn nhân trong clip đang nằm ở bệnh viện điều trị. Cảnh sát Trung Quốc đang tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Clip ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng.
 
Clip chỉ khoảng 52 giây nhưng khiến bất cứ ai xem cũng cảm thấy ớn lạnh, rùng mình kinh hãi vì mức độ quá tàn nhẫn. Ngay sau khi clip được chia sẻ nó đã được hơn 1 triệu lượt xem, hơn 8 nghìn lượt chia sẻ và hơn 1000 lượt bình luận. 

Đa phần mọi người đều phẫn nộ trước hành động ngông cuồng, ngang ngược của tài xế lái chiếc xe điên màu trắng và yêu cầu pháp luận cần phải xử lý nghiêm trường hợp này.
"Đây là một hành động cố ý giết người. Người này cần phải bị trừng trị thích đáng", một cư dân mạng tên Vicky Fan bình luận.
 
"Tên lái xe này thật ngoan cố, không chịu bước xuống xe để sự việc ngày càng nghiêm trọng. Hắn ta cần phải bị xử tử", một người tên Mike Chiang nói.
 
Nguồn: CBS
Theo Hồng Nam (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)