Ôtô - Xe máy

Bugatti Veyron Super Sport màu sơn độc được rao bán

 

Siêu xe Veyron Super Sport với màu sơn độc đáo được rao bán tại một trong những showroom lớn nhất Ả-rập Xê-út.

Hiện tại, siêu xe sở hữu tốc độ hàng đầu thế giới đang được rao bán với giá khoảng 3,2 triệu USD. Veyron Super Sport được sản xuất năm 2014 với số lượng chỉ 45 chiếc. 
 
Bugatti Veyron Super Sport mau son doc duoc rao ban hinh anh 2
Bugatti Veyron Super Sport không chỉ là siêu xe sở hữu tốc độ hàng đầu, mà cũng là những chiếc cuối cùng được sản xuất. Hiện tại, Bugatti đã thay thế Veyron bằng siêu xe Chiron mới. 
 
Bugatti Veyron Super Sport mau son doc duoc rao ban hinh anh 3
Mặc dù là một trong những siêu xe có nhiều màu sắc và là phiên bản đặc biệt, chiếc xe rao bán tại Ả-rập Xê-út lại mang màu sơn rất độc đáo kết hợp màu chrome sáng bóng, đen, bạc và một số họa tiết màu cam. 
 
Bugatti Veyron Super Sport mau son doc duoc rao ban hinh anh 4
Đây không phải màu sơn nguyên gốc từ nhà sản xuất, mà được bọc lại theo phong cách riêng để tạo điểm nhấn. Do đó, đây cũng là thay đổi duy nhất của siêu xe Veyron Super Sport.
 
Bugatti Veyron Super Sport mau son doc duoc rao ban hinh anh 5
Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là động cơ W16 8.0L, 4 bộ tăng áp, cho công suất 1.200 mã lực và có thể đạt vận tốc tối đa 431,072 km/h. Đây được công nhận là tốc độ nhanh nhất của một chiếc ôtô thương mại.
 
Bugatti Veyron Super Sport mau son doc duoc rao ban hinh anh 6
Mặc dù thời điểm hiện tại, Bugatti đã tung ra siêu xe Chiron thay thế, sở hữu sức mạnh lớn hơn và hứa hẹn mang lại vận tốc cao hơn, nhưng chưa thử nghiệm thực tế. Chính vì vậy, Veyron Super Sport vẫn còn giữ kỉ lục tốc độ trong ít nhất 18 tháng nữa. 

Theo Duy Hải (Zing.vn)