Ôtô - Xe máy

Bộ sưu tập xe siêu hầm hố của "Kẻ hủy diệt"

Không chỉ gắn bó với màn ảnh rộng, Arnold Schwarzenegger - diễn viên kiêm chính trị gia này còn nổi tiếng với tình yêu xe.

Chiếc Dodge Challenger SRT màu cam khá bắt mắt của Arnold Schwarzenegger.

 
Excalibur là tình yêu lớn nhất Schwarzenegger. Chiếc xe cổ Mercedes Excalibur trị giá 70.000 USD có màu trắng đầy kiểu cách được sản xuất từ những năm 60 thế kỷ trước. Nó mô phỏng kiểu mẫu từ chiếc Mercedes SS năm 1928. Excalibur được lắp từ khung gầm Studebaker và động cơ kiểu 5362cc của chiếc Chevy.
 
“Kẻ hủy diệt” là người rất thích mẫu SLS AMG của Mercedes. Ông đã tậu cho mình một chiếc Mercedes SLS AMG ngay khi xe ra mắt. Nó sở hữu một phong cách thể thao, năng động, thân xe có thiết kế dài và khả năng chịu lực tốt hơn.
 
Với kiểu dáng sang trọng và động cơ mạnh mẽ, Continental GTC được hàng loạt người nổi tiếng như C. Ronaldo, Wayne Rooney, nhà thiết kế tài năng Victoria Beckham, siêu mẫu Heidi Klum ưa chuộng… Riêng Arnold Schwarzenegger, ông sở hữu tới hai chiếc GTC với màu khác nhau.
 
Chiếc Mercedes-Benz Unimog được độ riêng cho Arnold Schwarzenegger. Tuy nhiên, đến 2014, ngôi sao đã “chán” Unimog, và chiếc xe đã được rao bán với giá lên đến 208.250 euro, tương đương 273.711 USD.
 

Arnold Schwarzenegger cũng rất thích những chiếc xe hầm hố dã chiến như Hummer H1.

 

Porsche 911 Turbo cũng góp mặt trong bộ sưu tập của "Kẻ hủy diệt".

 

Arnold Schwarzenegger còn sở hữu một trong những siêu xe đắt tiền nhất thế giới - Bugatti Veyron trị giá hơn 2 triệu USD, Porsche 911 Turbo.

Theo P.Ánh (Lao Động)Tin mới hơn