Ôtô - Xe máy

Bà chủ cafe 8X Sài thành chơi siêu xe ngang cơ thiếu gia Phan Thành

Chiếc BMW I8 mới đăng ký biển trắng đã ghi danh nữ chủ nhân quán cafe Sài Gòn vào danh sách “sành chơi” có “số má” của giới xe siêu sang.
Chiếc BMW I8 của nữ chủ nhân quán cafe New Life tại Sài Gòn mới đăng ký biển trắng, đã đánh dấu cô vào danh sách “sành chơi” có “số má” trong giới sưu tập xe siêu sang ở Việt Nam. - (Ảnh: Autopro)
 

Chiếc xe này thuộc sở hữu của Nguyễn Thị Phương Thúy, bà chủ 8X của quán New Life Coffee tại Sài Gòn, cũng là một người mê xe chính hiệu. - (Ảnh: Cafeauto)

 

Bà chủ 8X sở hữu nhiều siêu xe đáng mơ ước. - (Ảnh: Một thế giới)

 

Nguyễn Thị Phương Thúy tự tin ngồi sau vô lăng chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia. - (Ảnh: Một Thế Giới)

 

Dàn siêu xe Sài Gòn tụ họp mừng sinh nhật quán cà phê New Life hôm 23/6. – (Ảnh: Cafeauto)

 

Những cái tên đình đám trong giới siêu xe tại Sài Gòn như: BMW i8, Lamborghini Murcielago LP 670-4 SV, Lamborghini Murcielago 640 xanh cốm, Ferrari 458 Italia, Chevrolet Corvette C06, Porsche 911… đã tụ họp đông đủ. - (Ảnh: Cafeauto)

 
Chevrolet Corvette, Porsche 911 VGT, Mercedes C63 AMG... - (Ảnh: Cafeauto)
 
(Ảnh: Cafeauto)
 
Cặp đôi Lamborghini Murcielago. - (Ảnh: Cafeauto)
 
Siêu xe BMW I8 mới đăng ký biển trắng cũng góp mặt trong sinh nhật. - (Ảnh: Cafeauto)
 
Sở dĩ thông tin BMW I8 về Việt Nam và ra biển trắng "hot" tới như vậy, bởi I8 không những là một siêu xe hiệu suất cao mà còn mang trong mình những công nghệ xu hướng tương lai. - (Ảnh: Autopro)
 
BMW i8 sở hữu nội thất thể thao với thiết kế 4 chỗ ngồi trong đó 2 ghế sau chỉ mang tính tượng trưng, ghế bọc da, vô lăng thể thao 3 chấu với những đường chỉ may uốn lượn, màn hình trung tâm 10,25 cùng tính năng hiển thị thông số lên kính chắn gió như một chiếc xe trong bộ phim khoa học viễn tưởng. - (Ảnh: Autopro)
 
 
Theo Trần Ngọc (VOV.vn)Tin mới hơn