Ôtô - Xe máy

13 siêu xe Porsche 918 Spyder đổ bộ đường phố Andorra

Những người sử dụng xe Porsche đã tạo nên một lễ hội trên đường phố Andorra, với sự hiện diện của nhiều mẫu xe khác nhau, trong đó có ít nhất 13 chiếc 918 Spyder
Công quốc Andorra khá nhỏ bé, nhưng đây lại là một trong những nơi có sự hiện diện của rất nhiều mẫu xe nổi tiếng. Porsche 918 Spyder không phải cái tên quá lạ lẫm với người dân ở đây.
 

Đây là mẫu siêu xe mui trần sử dụng động cơ hybrid đầu tiên của hãng xe Đức. Porsche 918 Spyder là đối thủ cạnh tranh với những cái tên đình đám khác như Ferrari LaFerrari, McLaren P1.

 
Màu sơn của chiếc 918 Spyder này khá lạ lẫm, nổi bật hơn rất nhiều so với những người anh em khác.
 
918 Spyder sở hữu hệ khung gầm liền khối monocoque làm từ sợi carbon và bộ khung đa liên kết, giúp giảm trọng lượng và tăng độ ổn định thân xe.
 
Siêu xe mui trần của Porsche được sản xuất với số lượng 918 xe, tất cả đều đã được đặt mua, trong đó hơn 200 chiếc có chủ sở sở hữu tại Mỹ.
 
Porsche 918 Spyder sở hữu sức mạnh lên đến 895 mã lực, sinh ra từ hệ động cơ hybrid, có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây và  đạt vận tốc tối đa 330 km/h. Nhờ được trang bị hệ động cơ hybrid nên 918 Spyder có mức tiêu thụ nhiên liệu rất ấn tượng, khoảng 3,3 lít/100 km.
 

Người chơi xe có thể lựa chọn gói trang bị Weissach, giúp trọng lượng xe giảm khoảng 35 kg.Theo D.Hải (Zing.vn)Tin mới hơn