Ôtô - Xe máy

Mitsubishi triệu hồi 5000 xe ôtô dính lỗi động cơ

Sẽ có khoảng 5 nghìn chiếc xe Mitsubishi bao gồm Mitsubishi Outlander, Lancer nhập khẩu và ASX (Outlander Sport) nhập khẩu và lắp ráp tại thị trường Malaysia do bị lỗi hệ thống điều khiển động cơ (ECU).

Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) vừa đưa ra thông báo mới nhất về việc triệu hồi khoảng 5.000 xe, bao gồm các mẫu xe ôtô Mitsubishi Outlander, Lancer nhập khẩu và ASX (Outlander Sport) lắp ráp do lỗi hệ thống điều khiển động cơ (ECU). Cụ thể, rơ-le bảo vệ ECU của động cơ khỏi bất kỳ sự thay đổi điện áp đột ngột nào gặp trục trặc, khiến chức năng ECU của động cơ có thể bị ảnh hưởng.

Mitsubishi triệu hồi 5000 xe ôtô dính lỗi động cơ
Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) vừa đưa ra thông báo mới nhất về việc triệu hồi khoảng 5.000 xe dính lỗi. 

Đối với ASX, những mẫu xe nằm trong diện triệu hồi được sản xuất từ tháng 3/2015 – 11/2016. Trong khi đó, Mitsubishi Lancer bị triệu hồi được sản xuất từ giữa tháng 12/2014 – 2/2016, cùng với Outlander sản xuất từ tháng 12/2015 – 6/2016. Chiến dịch triệu hồi này cũng bao gồm 115 xe Pajero Exceed có thể được trang bị cụm bơm túi khí Takata lỗi, được sản xuất từ tháng 3/2010 – 7/2012.

Mitsubishi triệu hồi 5000 xe ôtô dính lỗi động cơ
 Các mẫu xe bao gồm Mitsubishi Outlander, Lancer nhập khẩu và ASX (Outlander Sport) tại Malaysia.

MMM sẽ phát hành thư thông báo cho tất cả các chủ sở hữu xe Mitsubishi bị triệu hồi, toàn bộ chi phí thay thế sẽ do công ty chịu. MMM cũng chuẩn bị một trang dành riêng trên website của mình để khách hàng kiểm tra xem chiếc xe của họ có nằm trong danh sách triệu hồi hay không bằng cách gõ vào số VIN chiếc xe của mình.

Theo Thảo Mai (Kienthuc.net.vn)