Ôtô - Xe máy

Hậu giảm giá, lộ tin Honda CR-V bản 7 chỗ về Việt Nam vào tháng 11/2017

Đúng như dự đoán, chỉ sau ít ngày gây bão thị trường xe với đợt giảm giá khủng thì Honda CR-V phiên bản mới với 7 chỗ ngồi đã dần lộ các thông tin sắp về Việt Nam trong thời gian tới đây.

Và hiệu quả tất yếu của chương trình này chính là việc Honda Việt Nam đã nhanh chóng bán hết xe Honda CR-V ở hai phiên bản là 2.0 AT và 2.4 AT đặc biệt. Qua khảo sát thị trường xe ô tô vào chiều ngày 14/9/2017, các nhân viên kinh doanh của đại lý ô tô Honda cho biết hiện nay chỉ còn duy nhất phiên bản Honda CR-V 2.4AT đặc biệt với mức giá giao động từ 950-960 triệu VNĐ. 

Trong khi đó, trên mạng xã hội vẫn liên tiếp nhận được những chia sẻ của khách hàng về việc đã đặt cọc mua xe Honda CR-V 2.0 và Honda CR-V 2.4 AT nhưng không có xe dù đã đặt cọc trước tiền. Các khách hàng đều được gợi ý mua lên phiên bản Honda CR-V 2.4 AT đặc biệt hoặc qua rút lại tiền cọc vì đại lý không có xe giao khách.

Hậu giảm giá, lộ tin Honda CR-V bản 7 chỗ về Việt Nam vào tháng 11/2017 - Ảnh 1.
 

Cá biệt, có khách hàng còn cho biết nhân viên kinh doanh của đại lý Honda ô tô còn gợi ý rằng có thể để cọc lại và chờ đến cuối năm Honda CR-V phiên bản 5+2 chỗ mới sắp về.

Ngay lập tức tiếp cận với nhiều nguồn tin trên thị trường, chúng tôi đã ghi nhận được sự thống nhất về việc Honda CR-V phiên bản 7 chỗ sắp về Việt Nam - cụ thể là sẽ được trưng bày ra mắt tại một số đại lý vào tháng 11/2017 tới đây và chính thức bán ra vào tháng 1/2018. Không chỉ có vậy, một đại diện của đại lý ô tô Honda còn cho biết Honda CR-V phiên bản 7 chỗ sắp về sẽ sở hữu động cơ 1.5L tích hợp hệ thống tăng áp.

Hậu giảm giá, lộ tin Honda CR-V bản 7 chỗ về Việt Nam vào tháng 11/2017 - Ảnh 2.

Honda CR-V phiên bản 7 chỗ với động cơ tăng áp hứa hẹn sẽ sớm về Việt Nam trong tháng 11/2017.

Như vậy, Honda CR-V phiên bản 7 chỗ sẽ sử dụng cùng động cơ 1.5L tăng áp tương tự mẫu xe sedan hạng C đắt tiền Honda Civic 1.5L Turbo. Và theo dự đoán thì giá bán của Honda CR-V phiên bản 7 chỗ sẽ không dưới 950 triệu VNĐ. 

Hiện nay vẫn chưa rõ Honda Việt Nam sẽ phân phối Honda CR-V phiên bản 7 chỗ với bao nhiêu phiên bản. Chỉ có thể chắc chắn một điều rằng, thị trường xe ô tô Việt Nam sắp tới sẽ tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của Honda CR-V phiên bản 7 chỗ cùng khối động cơ tăng áp và Honda CR-V sẽ tiếp tục đe doạ mạnh mẽ đến đối thủ truyền kỳ là Mazda CX-5.

Theo Hiển Xăm (Trí Thức Trẻ)