Ôtô - Xe máy

Giá xe 'vua côn tay' Yamaha Exciter đang giảm nhẹ

Sau Tết, lượng khách hàng mua xe thấp, Yamaha Exciter đang được các đại lý điều chỉnh giảm giá hơn so với thời điểm sốt trước đó.

Nếu thời điểm giáp Tết, Yamaha Exciter là một trong những mẫu xe có giá bán thực tế tại các đại lý cao hơn hẳn so với giá đề xuất. Điển hình như Exciter bản đen nhám tăng thêm 700 nghìn đồng đạt mức 50,7 triệu VNĐ, cao hơn giá đề xuất tới hơn 5 triệu VNĐ. Phiên bản Exciter RC lại được bán chênh theo các màu, riêng màu cam đen đội giá lên 49,5 triệu VNĐ, cao hơn giá đề xuất tới 2 triệu VNĐ.

Giá xe vua côn tay Yamaha Exciter đang giảm nhẹ
Nhãn

Yamaha Exciter camo đang giảm tới 1 triệu VNĐ so với giá đề xuất.

Tuy nhiên tính đến đầu tháng 3/2018, tức thời điểm sau Tết nguyên đán, giá bán thực tế của vua côn tay Yamaha Exciter tại các đại lý có dấu hiệu giảm nhẹ. Dù giá thực tế của đại đa số mẫu xe Exciter vẫn cao hơn giá đề xuất nhưng đã được điều chỉnh giảm từ 200 – 500 nghìn đồng. Riêng phiên bản Exciter 150 camo có giá bán thực tế giảm hơn so với giá đề xuất từ 500 nghìn đồng tới 1 triệu VNĐ, phiên bản Exciter 150 movistar cũng có giá bán thực tế giảm hơn so với giá đề xuất tới 500 nghìn đồng.

Để giúp độc giả có thêm thông tin tham khảo, chúng tôi sẽ tổng hợp bảng giá cập nhật mới nhất của Yamaha Exciter trong tháng 3/2018 dưới đây.

Giá xe vua côn tay Yamaha Exciter đang giảm nhẹ

Lưu ý: Mức giá tại đại lý ở trên là mức giá tham khảo, không cố định tuyệt đối vì còn phụ thuộc vào từng đại lý.

Theo Văn Biên (Dân Việt)