Ôtô - Xe máy

Ducati Monster đẹp mê hồn với bản độ cafe racer

Với niềm đam mê bất tận với thương hiệu Ducati, một tay độ đến từ Thụy Sĩ đã biến chiếc Ducati Monster S2R 2006 thành chiếc cafe racer đẹp mê hồn.
Ducati Monster đẹp mê hồn với bản độ cafe racer
Hiện nay, mẫu xe Scrambler Cafe Racer của Ducati đang được những người hâm mộ dòng xe cafe racer ưa chuộng. Tuy nhiên, một tay độ tên Michael Thalmann đến từ Thụy Sĩ vẫn chưa hài lòng với mẫu xe đó nên đã tự tạo ra bản độ cafe racer đặc biệt cho riêng mình, dựa trên chiếc naked bike Ducati Monster đời cũ.
Ducati Monster đẹp mê hồn với bản độ cafe racer - 1
Michael bắt đầu dự án này với một chiếc Monster S2R 1000 đời 2006 mua từ một ông chủ gara tại Zurich. Để hoàn thành bản độ này, Michael đã nhờ đến sự trợ giúp của người bạn Nadia.
Ducati Monster đẹp mê hồn với bản độ cafe racer - 2
Đầu tiên, Michael và Nadia đã cắt ngắn khung phụ phía sau xe, tạo chỗ gắn bộ yên solo kiểu cafe racer mới. Toàn bộ các chi tiết chính như khung, giảm xóc, động cơ, gắp... đều đã được sơn tông màu đen bóng.
Ducati Monster đẹp mê hồn với bản độ cafe racer - 3
Bình xăng của chiếc xe được gò thủ công từ nhôm, rồi phay xước và được hoàn thành trong màu đỏ cherry. Bình xăng mới đem tới màu sắc đầy cổ điển cho bản độ này.
Ducati Monster đẹp mê hồn với bản độ cafe racer - 4
Để bản độ trở nên gọn gàng, Michael đã cắt ngắn và tối giản hệ thống dây điện của chiếc xe và bình ắc quy lithium được giấu dưới yên xe solo bọc da nâu được may thủ công.
Ducati Monster đẹp mê hồn với bản độ cafe racer - 5
Về hiệu năng, khối động cơ nguyên bản của Monster S2R 1000 được giữ nguyên. Tuy nhiên, Nadia đã trang bị cho bản độ bộ nồi khô CNC với tính năng chống khóa bánh khi dồn số gấp và hệ thống ống xả mới của QD Box Exhaust.

Theo Thượng Tâm (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...