Kinh tế

Zara Việt Nam bán được 5.5 tỷ đồng, "phá đảo" kỷ lục doanh thu trong ngày khai trương?

Thông tin thú vị về doanh số của cửa hàng Zara Việt Nam trong ngày đầu khai trương vừa được bật mí trên một tài khoản Instagram.
Zara Việt Nam bán được 5.5 tỷ đồng, phá đảo kỷ lục doanh thu trong ngày khai trương? - Ảnh 1.
Zara Việt Nam đã có một buổi khai trương vô cùng thành công.

Sau buổi khai trương thành công rực rỡ của Zara, trên Instagram đã xuất hiện một bài đăng vô cùng thú vị đến từ một người có vẻ như là nhân viên của Zara Việt Nam. Cô gái này đã đăng tải bức hình mình chụp chung cùng với các nhân viên khác trong bộ đồng phục áo sơmi - quần culottes đặc trưng của nhân viên nữ tại Zara kèm theo dòng chia sẻ "5,5 tỉ, phá vỡ kỷ lục - cửa hàng Zara có doanh thu ngày khai trương cao nhất trên toàn thế giới".

Zara Việt Nam bán được 5.5 tỷ đồng, phá đảo kỷ lục doanh thu trong ngày khai trương? - Ảnh 2.
Bài đăng của một người được cho là nhân viên của Zara Việt Nam tiết lộ về con số doanh thu 5,5 tỉ VNĐ trong ngày đầu khai trương.

Hiện vẫn chưa rõ về độ xác thực của thông tin này, tuy nhiên với quang cảnh mua bán tấp nập tại cửa hàng Zara ngày 8/9 vừa qua thì con số 5,5 tỉ VNĐ doanh thu không hề là quá khó tin. Giả sử mỗi khách hàng mua hết trung bình 1 đến 2 triệu VNĐ thì nhẩm tính trong ngày khai trương hôm qua, Zara Việt Nam đã đón khoảng hơn 2.700 đến 5.500 lượt khách. Con số này cũng khá hợp lý với tình trạng đông nườm nượp, không lúc nào vãn người cùng hàng dài khách xếp hàng từ khu vực thử đồ cho đến quầy thanh toán mà chúng ta đã ghi nhận được hôm qua.

Zara Việt Nam bán được 5.5 tỷ đồng, phá đảo kỷ lục doanh thu trong ngày khai trương? - Ảnh 3.
 
Zara Việt Nam bán được 5.5 tỷ đồng, phá đảo kỷ lục doanh thu trong ngày khai trương? - Ảnh 4.
 
Zara Việt Nam bán được 5.5 tỷ đồng, phá đảo kỷ lục doanh thu trong ngày khai trương? - Ảnh 5.
 
Zara Việt Nam bán được 5.5 tỷ đồng, phá đảo kỷ lục doanh thu trong ngày khai trương? - Ảnh 6.
Quang cảnh tấp nập bên trong cửa hàng Zara vào ngày khai trương vừa qua.

Các mặt hàng tại Zara Việt Nam không chỉ có mẫu mã đa dạng, phong phú mà còn có giá khá hợp lý, không bị đội lên quá cao và chính điều này càng kích thích người mua "khuân" về nhiều hơn. Được biết, cũng như Zara ở nhiều nước khác, Zara Việt Nam cũng giới hạn giá trị của một hóa đơn là 10 triệu VNĐ nhưng nhiều khách hàng vẫn chẳng ngại thanh toán làm nhiều lần để có thể sắm hết những món đồ mà mình thích.

Theo Falabella (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)