Kinh tế

Trung tâm thương mại tắc nghẽn ngày khai trương

Sau 4 tháng hoạt động thử nghiệm, một trung tâm thương mại ở quận 7, TP HCM đã khai trương với nhiều hoạt động giảm giá, thu hút hàng nghìn người chen nhau mua sắm.
Sự kiện khai trương trung tâm thương mại này diễn ra vào dịp cuối tuần đã thu hút hàng nghìn người đổ về các cửa hàng để mua sắm.
 
Khu vực thang cuốn lên các tầng đều chật kín khách. Nhiều người phải chật vật, mất khá lâu mới lên được tầng 2-3.
 
Chen nhau giành bong bóng ở khu vực lễ khai trương.
 

Cửa ra vào chật kín người. Ban quản lý trung tâm thương mại này cho biết, tuy mới đi vào hoạt động nhưng 90% diện tích mặt bằng đã có khách thuê. Lượng khách tham quan mua sắm lên đến 700.000 người mỗi tháng.

 

Dòng người bị ứ đọng tại tầng trệt. Chị Thanh (quận 7) cho biết, chị nghe thông báo dịp lễ khai trương này nhiều cửa hàng, siêu thị khuyến mại nên cùng gia đình tranh thủ đi sớm. Tuy nhiên khi đến đây, chị thấy quá đông người, không khí rất ngột ngạt.

 
Không còn chỗ trống ở tầng trệt, nhiều người chen chúc trên hành lang tầng 2-3 để xem chương trình.
 
Khách đông nhưng dàn trải tại nhiều cửa hàng nên không xuất hiện cảnh xếp hàng, chen lấn thường thấy ở các chương trình khuyến mại khác.
 
Tuy nhiên, ở khu vực ra vào bãi giữ xe, dòng người bị ứ đọng. Không ít người phải mất khá nhiều thời gian mới mang được hàng hóa ra xe.
 


Theo Zen Nguyễn (Zing.vn)