Kinh tế

Thỏa sức du lịch châu Á cùng thẻ Vietinbank - Vietnam Airlines – JCB

Từ nay cho đến 31/07/2015, chủ thẻ đồng thương hiệu Vietinbank - Vietnam Airlines – JCB  sẽ có cơ hội nhận vé máy bay khứ hồi nội địa trị giá  6 triệu đồng,  và giảm đến 30% cho các cuộc hành trình Việt Nam đi Đông Nam Á và Đông Bắc Á khi tham gia chương trình “Ngàn dặm thưởng, thỏa sức du lịch cùng thẻ Vietinbank – Vietnam Airlines – JCB” của Vietinbank.

Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu trong chương trình khuyến mại. Đặc biệt, những khách hàng đăng ký thành viên Bông Sen Vàng sẽ được tặng ngay 500 dặm thưởng. Chủ thẻ chi tiêu từ 2.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng 1.000 dặm cho chủ thẻ hạng Vàng và 3.000 dặm cho hạng Bạch Kim. Thông tin khuyến mại này đã hấp dẫn rất nhiều khách hàng tham gia đăng ký.

Chị Hồng Mai ở TP Hải Phòng háo hức chia sẻ: “Nghe mấy chị trong công ty khoe được phát hành thẻ Vietinbank - Vietnam Airlines – JCB miễn phí lại còn được tặng dặm thưởng hấp dẫn thế là mình rủ mấy người bạn nữa tham gia luôn. Vừa phát hành thẻ xong thì được nhân viên của ngân hàng Vietinbank tư vấn thêm về thông tin khuyến mại sẽ được giảm giá 20% cho hành trình đi nội địa và giảm giá 30% cho hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á. Mình thấy chương trình rất hấp dẫn giúp mình tiết kiệm được chi phí khi đi du lịch. Vì vậy, mình quyết định không bỏ lỡ cơ hội này để giúp gia đình nhỏ của mình có được chuyến du lịch thú vị trong hè này tại một hoặc hai nước ở Đông Nam Á.”

 Vietinbank – Tận tình phục vụ khách hàng


Không chỉ có chị Hồng Mai háo hức tham gia chương trình khuyến mại mới của Vietinbank mà nhiều khách hàng khác còn tận dụng ưu đãi tặng vé máy bay khứ hồi nội địa trị giá lên đến 6 triệu đồng. Anh Sơn Minh một Phó giám đốc công ty sản xuất mây tre đan tại Hà Nội cho biết: “Mình cũng hay sử dụng thẻ Vietinbank - Vietnam Airlines – JCB của ngân hàng Vietinbank bởi ngân hàng này có nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng và tiện ích chiếc thẻ này mang lại cũng rất hấp dẫn. Mình được biết mới đây Vietinbank vừa tung ra một chương trình có tên Ngàn dặm thưởng, thỏa sức du lịch cùng thẻ Vietinbank – Vietnam Airlines – JCB trong đó có ưu đãi khuyến mại khi giao dịch tối thiểu từ 2 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận 1 trong 5 vé máy bay khứ hồi nội địa trị giá tới 6 triệu đồng. May mắn đã đến với mình khi lần thứ 2 tham gia quay số mình đã nhận được 1 vé máy bay khứ hồi nội địa. Có phần thưởng này mình sẽ đưa gia đình mình du lịch ở Đà Nẵng tiện thể về thăm quê luôn. Mình thấy chương trình cũng dễ trúng nếu bạn hay sử dụng thẻ để giao dịch thì cơ hội sẽ rất cao đó”

Với sứ mệnh giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống đầy tiện ích và gia tăng giá trị sử dụng, ngân hàng Vietinbank hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn hơn. Vì vậy, bạn là người thích đi du lịch hay phải di chuyển bằng máy bay thường xuyên thì thẻ Vietinbank – Vietnam Airlines – JCB sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về:

Trung tâm Thẻ  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Địa chỉ: Khu Nội Chính – P. Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900545412/(04)39421333;
 
Theo PVTin mới hơn