Kinh tế

Chủ tịch tập đoàn sáng tác bài hát, hứa tặng 2 tỷ nếu U23 vô địch

Cán bộ tập đoàn Hòa Bình hát bài 'Ta ra trận' cổ vũ U23 Việt Nam

Trước không khí hừng hực của trận chung kết, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình tiếp tục treo giải thưởng 2 tỷ đồng nếu chiến thắng để khích lệ tinh thần tuyển thủ U23 Việt Nam.

Trong bức thư gửi đội tuyển U23 Việt Nam, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Bình chia sẻ với khó khăn khi đội tuyển sắp phải đương đầu với một đối thủ rất mạnh.

Chủ tịch tập đoàn sáng tác bài hát, hứa tặng 2 tỷ nếu U23 vô địch
U23 Việt Nam được truyền thông châu Á thán phục khi loại hàng loạt ông lớn khỏi cuộc chơi

Đích thân ông Hải đã tự sáng tác ca khúc “Ta ra trận” như một lời tri ân và là một món quà tinh thần động viên những nỗ lực tuyệt vời của tập thể đội bóng trong thời gian vừa qua.

Đồng thời, đại diện tập đoàn Hòa Bình cũng cho biết sẽ tiếp tục treo giải thưởng 2 tỷ đồng khích lệ tinh thần tuyển thủ U23 Việt Nam.

“Dù kết quả trận chung kết có như thế nào, người dân Việt Nam  vẫn rất háo hức được chào đón Đội Bóng Đá U23 ta trở về trong vinh quang với niềm hân hoan, lòng trân trọng và niềm tự hào tột đỉnh”, ông Hải nói.

Trước đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có quyết định tặng thưởng xứng đáng cho toàn đội với mức thưởng: 500 triệu đồng cho trận thắng giành quyền vào bán kết; 1 tỷ đồng cho trận thắng Qatar ở bán kết.

Theo Nguyễn Vy (Dân Việt)