Kinh tế

Người thứ 2 trúng Vietlott dám công khai danh tính, hình ảnh

Ông Tùng, ngụ quận 6, TPHCM là người lần đầu tiên trúng giải thưởng Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 của Vietlott. Tại buổi nhận giải, ông không ngần ngại công khai danh tính, hình ảnh của mình.

Ông Tùng là người đầu tiên trúng giải đặc biệt của dòng sản phẩm Power 6/55 tại kỳ quay số mở thưởng thứ 23. Ông Tùng cũng là người đầu tiên công khai danh tính, hình ảnh cá nhân tại buổi nhận giải. Đây cũng là lần đầu tiên, buổi trao giải của Vietlott mà có sự hiện diện của nhiều cơ quan báo chí. Người trúng thưởng cũng vui vẻ giao lưu, thậm chí cho báo chí livestream, chụp hình thoả mái.

Ông Tùng mua số trúng thưởng dựa trên ngày tháng năm sinh của 2 vợ chồng và chứng minh nhân dân

Ông Tùng mua số trúng thưởng dựa trên ngày tháng năm sinh của 2 vợ chồng và chứng minh nhân dân

Theo thống kê của Vietlott, đây là lần đầu tiên sản phẩm Power 6/55 có người trúng giải đặc biệt và là người thứ 2 công khai hình ảnh.

Trước đó, ông Trần Nhật Khánh (kinh doanh tự do tại P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM) trúng giải Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số mở thưởng thứ 116, trao giải ngày 21/4, với giá trị giải thưởng gần 11 tỷ đồng cũng đã đồng ý công khai danh tính.

Lần thứ 2 khách hàng Vietlott không đeo mặt nạ khi nhận thưởng

Lần thứ 2 khách hàng Vietlott không đeo mặt nạ khi nhận thưởng

Theo ông Nguyễn Văn Dương, Giám đốc Vietlott Chi nhánh TPHCM, Vietlott phát hành sản phẩm xổ số tự chọn Power 6/55 vào đầu tháng 8/2017 với 2 giải đặc biệt. Trong đó giải Jackpot 1 có giá trị tối thiểu 30 tỷ đồng và Jackpot 2 có giá trị tối thiểu 3 tỷ đồng và đều cộng dồn không giới hạn. Điều đặc biệt là khi giá trị Jackpot 1 vượt quá 300 tỷ đồng mà vẫn chưa có vé trúng Jackpot 1 và có khách hàng trúng Jackpot 2 thì khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ giá trị của Jackpot 2 tại kỳ quay số mở thưởng đó và phần tiền vượt quá 300 tỷ đồng từ Jackpot 1.

Vợ chồng ông Tùng cho biết sẽ dành một ít làm từ thiện, còn lại mua nhà và xe cho các con

Vợ chồng ông Tùng cho biết sẽ dành một ít làm từ thiện, còn lại mua nhà và xe cho các con

Sau hơn 1 tháng ra mắt, sản phẩm Power 6/55 đã chính thức đón giải đặc biệt đầu tiên. Theo đó tại kỳ quay số mở thưởng thứ 23 ngày 21/9, đã xác định được một vé chứa bộ dãy số trúng thưởng Jackpot 2: 09 – 12- 16 – 24 – 43 – 39, với số tiền trúng thưởng lên tới 5,7 tỷ đồng đồng. Kiểm tra trên hệ thống, chiếc vé trúng thưởng được phát hành chiều ngày 21/9 tại điểm bán hàng ở Ấp Thạch An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TPHCM.

Theo quy định, ông Tùng nộp thuế thu nhập cá nhân 578 triệu đồng vào ngân sách. Số tiền nhận thưởng là 5,2 tỷ đồng và được nhận 1 lần qua hình thức chuyển khoản.

Theo Công Quang (Dân Trí)