Kinh tế

Mua rau sạch bằng một cú click chuột

Không còn cần tới việc "đi chợ mua rau"; giờ đây ở ngay tại nhà hay bất cứ nơi đâu, chỉ cần một cú click chuột, các bà nội trợ đã có thể dễ dàng mua rau sạch, rau hữu cơ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Ngày 6/4,  Liên Thảo - thương hiệu rau sạch truy xuất nguồn gốc tới tận ruộng đầu tiên trên thị trường - đã công bố ra mắt chính thức trang bán hàng online tại địa chỉ http://shopping.lienthao.vn. Ra đời với mục đích đáp ứng các tiêu chí về sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thuận tiện trong mua sắm, địa chỉ online này hứa hẹn sẽ phục vụ hàng ngàn lượt mua sắm mỗi ngày của người dân Hà Nội.
 

Theo một kết quả nghiên cứu thị trường, khoảng 80% người dân hiện vẫn coi chợ truyền thống là một kênh mua sắm thường ngày vì tính thuận tiện của hình thức mua sắm này. Tuy nhiên, việc mua hàng online cũng đang trở thành xu hướng phổ biến trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin. Thấu hiểu nhu cầu trên của khách hàng, Liên Thảo đã nỗ lực đa dạng hóa các kênh phân phối của mình.
 
Tại trang bán hàng online này, khách hàng sẽ bị lôi cuốn bởi giao diện web thân thiện cũng như các thao tác về đăng ký tài khoản, đặt hàng được đơn giản hóa và tiện dụng. Chỉ với một tài khoản mua hàng đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn đầy đủ các loại Rau sạch Liên Thảo cho nhu cầu bữa ăn của gia đình mình.
 

Mỗi thửa ruộng đều được Liên Thảo quản lý chặt chẽ trên hệ thống.


Nhân dịp này, Liên Thảo cũng giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm mới: “Rau hữu cơ Liên Thảo” – một sản phẩm ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Tại đây, người tiêu dùng có thể lựa chọn những loại rau hữu cơ tươi, ngon và bổ dưỡng với mức “giá gốc tại ruộng” trong thời gian từ 06/04/2015 đến 22/04/2015. Đây là chính sách bán hàng “Không lợi nhuận”của Liên Thảo nhằm đem lại ưu đãi thiết thực cho người tiêu dùng.
 
Cũng trong sự kiện đặc biệt này, Liên Thảo mang tới cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mại như tích điểm, sản phẩm giảm giá sốc...được tổ chức liên tục nhằm đem lại nhiều quyền lợi thiết thực cho khách hàng.
 
Đại diện Liên Thảo  cho biết:  “Phát triển thêm  kênh Bán hàng online, Liên Thảo một lần nữakhẳng định việc đa dạng hóa kênh phân phối và mang lại những tiện ích nhất phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Sau một thời gian ra mắt, đến nay, Rau sạch Liên Thảo đã thực sự trở thành một thương hiệu quen thuộc và tin dùng với hàng ngàn khách hàng, phục vụ bữa ăn Sạch mà Ngon của hàng trăm ngàn gia đình”. 
 

Bên cạnh kênh bán hàng online, tính đến nay, đã có hơn 60 đại lý trên 9 quận, huyện lớn của Hà Nội  đang  bán rau Liên Thảo. Có  được  thành  công  trên  chỉ sau  gần  6  tháng ra mắt (từ  tháng 11/2014) là nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội của Liên Thảo. Bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin trong suốt quá trình sản xuất, mỗi thửa ruộng đều được Liên Thảo quản lý chặt chẽ trên hệ thống. Đây là thương hiệu rau sạch đầu tiên người tiêu dùng có thể truy  xuất  nguồn  gốc tới từng ruộng sản  xuất thông  qua tra  cứu mã tem sản  phẩm trên website www.lienthao.vn. Nhập mã tem vào truy xuất nguồn gốc, người tiêu dùng còn biết được tên hộ trồng, địa chỉ trồng và ngày xuất xưởng của sản phẩm đó.

Các vùng sản xuất rau sạch của Liên Thảo tại Hà Nội như Thanh Trì, Đông Anh, Hoài Đức... cũng đang góp phần nâng cao thu nhập cho các hộ nông dân nơi đây. Theo ước tính, cứ thêm 10 người tiêu dùng sử dụng rau Liên Thảo là thêm 01 hộ nông dân an tâm sản xuất rau sạch. Việc đảm bảo đầu ra vững chắc cho người nông dân chính là cam kết vững chắc nhất của Liên Thảo trong việc phát triển một nền nông nghiệp bền vững của Việt Nam.
 
Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo
 
Website:
www.lienthao.vn

Hotline: (04) 6686 2255
 
Theo PV (Depplus.vn/MASK)