Kinh tế

Lần thứ ba Đồng Nai bán vé trúng Jackpot

Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) cho biết vé trúng giải Jackpot trị giá hơn 112 tỷ đồng được phát hành ở Biên Hòa, Đồng Nai.

ve-trung-jacpot-112-ty-duoc-ban-tai-dong-nai

Người thứ ba ở Đồng Nai mua vé trúng Jackpot. 

Người sở hữu vé trúng giải thưởng độc đắc này, theo quy định phải nộp thuế thu nhập cá nhân 10% (khoảng 11,2 tỷ đồng), nên có thể nhận về khoảng 100,8 tỷ đồng.

Như vậy, qua hàng trăm lượt quay số, với hàng chục giải jackpot đã trúng thưởng TP HCM là nơi phát hành nhiều số trúng thưởng giải độc đắc nhất, còn Đồng Nai được xem là lần thứ ba bán vé trúng (hai kỳ trước đó là 98 và 106 trúng lần lượt 10 tỷ và 24,6 tỷ đồng). 

Mặc dù đã xác định được nơi phát hành vé là tại Đồng Nai, nhưng thông tin về người trúng giải vẫn chưa được tiết lộ cho tới khi người này trực tiếp cầm vé tới các văn phòng của Vietlott để làm thủ tục nhận giải. Trong trường hợp người trúng giải yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân, thông thường Vietlott sẽ chỉ công bố tên viết tắt của họ.

Ngoài giải độc đắc, kỳ quay lần này còn xác định được 85 giải nhất trị giá 10 triệu đồng mỗi giải và 3.964 giải nhì trị giá 300.000 đồng.

Theo Thanh Lê (VnExpress.net)