Kinh tế

Dãy số trúng giải Vietlott đã được mua suốt năm

Vợ chồng ông Tùng, người công khai nhân diện trúng giải gần 5,8 tỉ đồng của vé Power 6/55, chia sẻ về cuộc sống riêng của mình.

Dãy số trúng giải Vietlott đã được mua suốt năm
 

Hai vợ chồng có ba người con. Trong đó một người đang học thạc sĩ. Ông bà chia sẻ về giải thưởng 5,8 tỉ đồng. Sau khi nộp thuế 580 triệu đồng, hai ông bà vẫn còn hơn 5 tỉ đồng.

Cuộc sống chỉ vừa đủ chứ không dư dả. “Một phần tiền trúng thưởng sẽ được dùng làm từ thiện” - ông bà chia sẻ. Đầu tiên là lo cho gia đình. “Chúng tôi sẽ mua nhà cho con”.

Ông bà cũng thường mua vé số, mỗi lần mua 30.000, 50.000 đồng. Hơn một năm nay đều mua vé Vietlott. “Dãy số này ghép từ ngày sinh của chúng tôi, các con, chọn thêm vài số khác, vì có tới 55 số lận. Chúng tôi đã mua dãy số này hơn một năm qua”.

Ngày mua tờ vé trúng Jackpot 2 gần 5,8 tỉ đồng của vé Power 6/55, ông Tùng cũng mua cả loại vé Mega 6/45 nhưng không trúng. "Mua cả năm, có khi trúng được 30.000 đồng" - ông chia sẻ.

Số tiền 5 tỉ đồng là rất lớn với chúng tôi nhưng cũng không phải là số tiền quá ghê gớm để mà phải mang mặt nạ che mặt. “Tôi mang… mắt kiếng đi lãnh giải là được rồi” - ông Tùng vui vẻ nói.

Theo Quỳnh Như (Pháp Luật TP.HCM)