Kinh tế

Dân Trung Quốc “chuộng” giấy vệ sinh có hình ông Trump và bà Clinton

Ở Trung Quốc giấy vệ sinh với hình các ứng cử viên Tổng thống Mỹ - Donald Trump và Hillary Clinton đang bán rất đắt hàng.

 

 

Dân Trung Quốc “chuộng” giấy vệ sinh có hình ông Trump và bà Clinton

Ở Trung Quốc giấy vệ sinh với hình các ứng cử viên Tổng thống Mỹ - Donald Trump và Hillary Clinton đang bán rất đắt hàng, Sputnik đưa tin.

Điều thú vị là các cuộn giấy với ông Trump bán chạy hơn nhiều so cuộn giấy có hình bà Clinton.  Các nhà báo nước ngoài liên hệ thực tế này với việc tỷ phú lập dị nhiều lần đưa ra những nhận xét không tốt về Trung Quốc.

Giá của cuộn giấy có tên gọi là Dump with Trump ("Nhẹ bẫng với Trump") là 50 cent. Có thể đặt mua giấy vệ sinh có khuôn mặt ứng viên đảng Cộng hòa với các sắc thái biểu cảm khác nhau trên cửa hàng trực tuyến Amazon.

"Trước đây, chúng tôi đã sản xuất khoảng 100 cuộn mỗi ngày với Trump, bây giờ là khoảng 5000 cuộn", người đại diện của công ty giấu tên cho biết. Người Trung Quốc khẳng định rằng sản phẩm của họ đang rất phổ biến với dân Mỹ, thêm nữa, người ta thường xuyên đặt mua cuộn giấy vệ sinh in hình Trump nhiều gấp 6 lần so với sản phẩm tương tự in hình bà Clinton.

Theo Kim Ngân (BizLIVE.vn)