HiTech

Xuất hiện ảnh “đập hộp” đầu tiên của iPhone 7 Jet Black

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại iPhone 7 màu đen bóng (Jet Black) đã xuất hiện tại Trung Quốc.

Xuất hiện ảnh “đập hộp” đầu tiên của iPhone 7 Jet Black

Thiết bị này được cho là của một nhà phân phối sản phẩm Apple, đã có trong tay mẫu điện thoại mới và tiến hành mở hộp trước khi iPhone 7 chính thức được bán ra.

Theo những hình ảnh này, mẫu điện thoại iPhone 7 phiên bản đen bóng được kết hợp với một hộp Jet Black thay vì hộp trắng giống như các phiên bản khác bao gồm cả bản đen mờ.

Trong lần ra mắt này, phiên bản iPhone 7 màu đen bóng (Jet Black) là bất ngờ lớn nhất từ Apple bên cạnh camera kép của iPhone 7 Plus. Vì vậy, việc trang bị bao bì đặc biệt cho mẫu điện thoại này cũng là điều dễ hiểu. 

 iPhone 7 Jet Black với hộp đen bóng

Ngoài hộp đen bóng, cũng không có gì mới được tiết lộ về điện thoại vượt ra ngoài những thông tin mà Apple đã công bố trước đó.

Được biết, iPhone 7 và iPhone 7 Plus có khả năng chống nước và bụi theo chuẩn IP67. Loa ngoài của máy là hệ thống loa kép với một loa ở đỉnh máy và một loa khác phía dưới tạo ra âm thanh stereo. Kết nối âm thanh 3,5 mm đã bị loại bỏ.

Apple cho biết họ sẽ bán kèm cho người dùng một bộ chuyển đổi tai nghe từ Lightning sang 3,5 mm. Ngoài ra họ cũng giới thiệu tai nghe không dây mới của mình có tên Airpods. Tai nghe này sử dụng chip mà Apple tự phát triển cho chất lượng âm thanh cao hơn.

Phụ kiện đi kèm với iPhone 7

Hiện tại, Apple đã nhận đặc hàng online trên trang web của công ty và sẽ chính thức bán ra từ ngày 16/9. 

Trong đợt đầu tiên, Apple sẽ cung cấp iPhone 7 tại các thị trường lớn như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Singapore, Australia, Anh, Pháp, Đức. Còn đợt thứ hai sẽ cung cấp ở nhiều quốc gia đang phát triển hơn.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về việc khi nào iPhone 7 sẽ có mặt ở thị trường Việt Nam và người dùng vẫn sẽ phải mua máy xách tay nếu muốn sở hữu thiết bị sớm nhất.

Theo Nguyễn Thắm (BizLIVE.vn)