HiTech

Vỏ kim loại của iPhone 6S bất ngờ xuất hiện

iPhone 6S có kiểu dáng tương đồng với iPhone 6. Vị trí đặt các phím bấm, độ mỏng của máy vẫn giữ nguyên.
 
9to5Mac vừa tung loạt hình ảnh được cho là vỏ kim loại của iPhone 6S – mẫu iPhone thế hệ thứ 9 từ Apple. Theo trang này, hình ảnh lấy từ một nguồn cung cấp linh kiện thân cận của Apple.
 
Theo đó, iPhone 6S có kiểu dáng giống hệt iPhone 6. Từ độ mỏng, các điểm bo tròn, vị trí đặt cụm camera hay các phím bấm đều giữ nguyên.
 
 
Ngoài ra, màu xám không gian (Space Gray) trên tấm khung viền này cũng không thay đổi. Tuy nhiên, dẫn lời nguồn tin thân cận Apple, 9to5Mac cho hay, iPhone 6S bản chính thức sẽ có màu xám đậm hơn, hơi giống với Apple Watch.
 
 
Như vậy, nhiều khả năng iPhone 6S sẽ không trang bị hệ thống camera kép như một số tin đồn gần đây. Máy dự kiến ra mắt tháng 9 năm nay, trang bị chip xử lý Apple A9, RAM 2 GB, màn hình 4,7 inch và công nghệ cảm ứng Force Touch và camera 12 megapixel. Trong khi đó, iPhone 6S Plus nhiều khả năng có thêm bản dùng màn hình sapphire.
 
 
Nhiều nguồn tin khẳng định, Apple sẽ bổ sung màu mới cho iPhone 6S và 6S Plus. Cụ thể, máy có thêm màu vàng hồng dành cho người dùng nữ.
 
 
Theo Đức Nam (Zing.vn)