HiTech

Sony giới thiệu Xperia Z3 màu tím cho mùa Valentine

Xperia Z3 màu tím được bán ra đầu tiên tại thị trường Hong Kong với giá tương đương 645 USD.
48 tiếng sau khi những hình ảnh thực tế của bản Z3 màu tím bị rò rỉ, Sony đã xác nhận sự tồn tại của nó bằng cách chính thức giới thiệu tại thị trường Hong Kong.
 

Thêm phiên bản màu tím, Xperia Z3 đã có tất cả 5 màu sắc bao gồm trắng, đen, xanh bạc hà, đồng và tím.

 
Với tên gọi mĩ miều “Purple Diamond Edition”, bản Z3 màu tím được bán với giá tương đương 645 USD. Ra mắt vào thời điểm cuối tháng 1, Z3 màu tím hướng đến ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 dành cho các cặp đôi.
 
Ngoài màu sắc mới, bản Z3 này còn tích hợp sẵn một số theme từ Disney. Ngoài ra, thông số của máy không khác biệt so với các màu sắc còn lại.
 
Xperia Z3 được trang bị màn hình 5,2 inch, có khả năng chống nước, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, camera 20,7 megapixel cảm biến Exmor RS, Android 4.4 KitKat.
 

Z3 màu tím ra mắt hướng đến ngày lễ tình nhân Valentine.

 
Khi ra mắt Xperia Z3, Sony đã bất ngờ khai tử bản màu tím (vốn được xem là màu đẹp nhất trên các thế hệ Z trước đó), thay bằng màu xanh bạc hà, đồng thời bổ sung màu đồng, bên cạnh 2 màu trắng, đen tiêu chuẩn.
 
Tại Việt Nam, Xperia Z3 chính hãng hiện được bán với giá 15,99 triệu đồng. Ở thời điểm trước Tết âm lịch, đây là một trong những smartphone đáng sở hữu nhất trên thị trường, bên cạnh iPhone 6, 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4.
 
Đức Nam