HiTech

Sắp có smartphone bộ nhớ 464 GB

Saygus vừa hoàn thành chương trình quyên góp vốn kéo dài 5 ngày, thu về khoảng 1 triệu USD, đủ để họ bắt đầu sản xuất những chiếc smartphone có bộ nhớ lên đến 464 GB.
 
Người sáng lập Saygus cho biết họ có ý tưởng sản xuất một chiếc smartphone có bộ nhớ lớn khi nhận ra rằng nhiều người không thỏa mãn với bộ nhớ mà những smartphone hiện nay mang lại. "Chúng tôi đã thấy một nỗ lực tương tự từ Oneplus với điện thoại thông minh đầu tiên của họ vào năm ngoái nhưng Saygus cũng muốn làm một điều gì đó và chúng tôi đã đầu tư vào V SQUARED", người sáng lập Saygus nói.
 
Theo thông tin từ Saygus thì cấu hình của V SQUARED khá ấn tượng với màn hình LCD 5 inch độ phân giải Full-HD, sử dụng vi xử lí Snapdragon 801 lõi tứ 2.5 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB với 2 khe cắm thẻ microSD (mỗi khe hỗ trợ thẻ nhớ 200 GB) nâng tổng dung lượng bộ nhớ có thể đạt được là 464 GB và hỗ trợ sạc không dây. Máy sở hữu camera chính có độ phân giải 21 MP với công nghệ ổn định hình ảnh quang học (OIS) và camera phụ lên đến 13 MP sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh tự sướng của người dùng.
 
 
Ngoài ra, V SQUARED cũng nhận được chứng chỉ IPX7 cho khả năng chống nước, tích hợp máy quét vân tay và công nghệ âm thanh Harman Kardon 3D. Máy sở hữu một thỏi pin dung lượng 3100 mAh và sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1.
 
Saygus sẽ hợp tác với các nhà sản xuất Trung Quốc để sản xuất V SQUARED và sự kiến sẽ giới thiệu sản phẩm này vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, với số tiền đóng góp dồi dào, kế hoạch này có thể sẽ được đẩy nhanh hơn trong thời gian tới.
 
Theo Minh Trung (Vnreview.vn)