HiTech

Samsung Galaxy S6 rò rỉ với khung nhôm, màn hình 5.5 inch

Những hình ảnh lộ diện mới nhất cho thấy Galaxy S6 sẽ được thiết kế với khung nhôm và màn hình 5.5 inch.
 
 
Galaxy S6 dự kiến sẽ được công bố vào đầu năm 2015 và theo những thông tin trước đó thì Samsung dự định sẽ có những thay đổi lớn trong thiết kế sản phẩm này. Mới đây, một vài hình ảnh bị rò rỉ đã chứng minh cho thông tin trên khi Galaxy S6 được thiết kế với khung nhôm nguyên khối cùng với lớp vỏ có nhiều lựa chọn màu sắc sặc sỡ.
 
 
 
Hiện nay có hai luồng thông tin cho rằng thiết bị này sẽ có màn hình 5.2 inch hoặc 5.5 inch và với những hình ảnh mới lộ diện có thể thấy Galaxy S6 (tên mã là SM-G430) sẽ có một màn hình hiển thị 5.5 inch.Tuy nhiên không biết có nhầm lẫn nào không khi nguồn tin trên cho rằng Galaxy S6 chỉ được trang bị màn hình 1080p và vi xử lí Snapdragon 801 vốn chỉ dành cho một thiết bị tầm trung vào thời điểm này.
 

Cũng có nhiều thông tin nói rằng Samsung sẽ có thêm một phiên bản Galaxy S6 đặc biệt khác với cấu hình cao hơn gọi là Galaxy S6 Edge (tương tự như Galaxy Note Edge). Thiết bị này sẽ sở hữu một màn hình QHD (1440 x 2560-pixel) 5.3 inch, hoạt động trên nền tảng vi xử lí Snapdragon 810, RAM 4GB và thậm chí còn được trang bị một máy quét mống mắt vốn được đồn thổi là sẽ xuất hiện trên những smartphone cao cấp trong thời gian tới.

Một số hình ảnh rò rỉ khác của Galaxy S6:
 
 
 
 
Theo Minh Trung (VnReview.vn)