HiTech

Samsung đã sửa lỗi không chống nước của Galaxy S7 Active

 

Ngoài bộ vỏ hầm hố, giống với người "anh em" Galaxy S7 và S7 edge, Galaxy S7 Active cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68 giúp máy vẫn hoạt động tốt dù bị ngâm ở độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút.

Ngoài bộ vỏ cực kỳ hầm hố, giống với người "anh em" Galaxy S7 và S7 edge, Galaxy S7 Active cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68 giúp máy vẫn hoạt động tốt dù bị ngâm ở độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, một bài kiểm tra hồi đầu tháng của Consumer Reports với 2 chiếc S7 Active bị ngâm nước trong 30 phút đã cho thấy thiết bị thực sự rất yếu ớt khi một chiếc bị hỏng màn hình, chiếc còn lại có cả 2 camera đều bị vào nước. Họ cũng thử nghiệm như vậy với Galaxy S7 và S7 edge, cả 2 đều vượt qua bài thử nghiệm một cách dễ dàng.

Dù từ chối công bố thông tin chi tiết, nhưng một đại diện của Samsung đã đứng ra nhận lỗi trong khâu sản xuất tại một nhà máy ở châu Á và hãng đã khắc phục vấn đề này. Trước đó, Samsung cũng đồng ý thay thế những chiếc Galaxy S7 Active bị vào nước cho khách hàng theo quy định bảo hành của mình.

Theo Phúc Thịnh (VnReview.vn)