HiTech

MobiFone hủy áp dụng giới hạn tài khoản khuyến mại

Chỉ một ngày sau khi gửi tin nhắn cho các thuê bao về việc áp dụng giới hạn thời gian cho tài khoản khuyến mại, MobiFone đã quay lại áp dụng cách truyền thống.

Thông báo này được gửi cho các thuê bao vào trưa 7/4, một ngày sau khi nhà mạng này nhắn tin thông báo giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mại.

Theo đó, khi nạp thẻ ngày 8/4, tài khoản khuyến mại của các thuê bao sẽ được sử dụng như bình thường mà không bị giới hạn thời gian.

Hôm 6/4, hàng loạt thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn giới hạn thời hạn sử dụng đối với tài khoản khuyến mại của thuê bao trả trước. Các thẻ mệnh giá dưới 50.000 đồng, thời hạn sử dụng tài khoản khuyến mại là 7 ngày. Mệnh giá thẻ cao hơn như 100.000 hay 200.000 đồng trở lên, thời hạn là 10-20 ngày.

Tin nhắn khuyến mại của tổng đài MobiFone ngày 7/4. Ảnh chụp màn hình điện thoại.

Việc thông báo về giới hạn thời gian khuyến mại đã gây ra phản ứng từ phía các thuê bao. Một số ý kiến cho rằng không thể sử dụng hết số tiền khuyến mại trong thời gian từ 1 đến gần 3 tuần. Số khác cho rằng cách làm này của các nhà mạng là bắt tay nhau gây khó cho người tiêu dùng.

Trước đó không lâu, Viettel đã áp dụng việc giới hạn sử dụng tài khoản khuyến mại theo ngày.

Trên một số diễn đàn công nghệ, chủ đề về MobiFone và việc áp dụng giới hạn thời gian gói khuyến mại đang được quan tâm. Một thành viên cho biết, anh đã liên lạc với tổng đài vì không rõ nhà mạng sẽ áp dụng chương trình nào cho đợt khuyến mại ngày 8/4.

Câu trả lời anh nhận được từ MobiFone là do sơ suất, tổng đài đã nhắn nhầm nội dung tin cho các thuê bao. MobiFone tạm thời chưa áp dụng phương thức khuyến mại theo nội dung tin nhắn ngày 6/4.

Một số thành viên khác cũng bày tỏ mong muốn các nhà mạng vẫn sẽ áp dụng phương thức khuyến mại truyền thống lâu dài. Đối với họ, đây là việc làm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng cũng như chính các hãng viễn thông.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện MobiFone cho biết trong thời gian tới, cách khuyến mại truyền thống vẫn sẽ được áp dụng. Vị này cũng nhấn mạnh, MobiFone luôn cân nhắc tới quyền lợi của khách hàng và sẽ áp dụng các chương trình khuyến mại hợp lý nhất tại từng thời điểm.

Đại diện nhà mạng nói trên cũng xác nhận, thông tin giới hạn tài khoản khuyến mại xuất hiện do sơ suất. Ngay sau khi phát hiện, đơn vị này đã hủy bỏ hình thức trên, áp dụng lại cách khuyến mại thông thường.
 
 
Theo Tô Đức (Zing.vn)