HiTech

Lộ smartphone thứ 2 sở hữu camera kép của Samsung, sớm bán ở Việt Nam?

Sau khi ra mắt Galaxy Note8, chiếc smartphone đầu tiên sở hữu cụm camera kép, Samsung dường như đang muốn mang tính năng này đến nhiều sản phẩm hơn của hãng. Mới đây thêm một chiếc smartphone camera kép khác của Samsung vừa được lộ diện và sản phẩm nhiều khả năng sẽ được bán tại Việt Nam.

Hình ảnh Galaxy J7+ với cụm camera kép vừa bị lộ diện

Hình ảnh Galaxy J7+ với cụm camera kép vừa bị lộ diện

Ngay sau đó, thông tin rò rỉ trên các trang web tiếp tục cho thấy, Samsung đang muốn mang tính năng camera kép đến với nhiều mẫu sản phẩm của hãng hơn nữa. Sau Galaxy Note8, thêm một chiếc smartphone sở hữu camera kép khác của Samsung sắp được trình làng.

Trang công nghệ ThaiMobileCenter (Thái Lan) vừa cho đăng tải thông tin cấu hình chi tiết và hình ảnh của Galaxy J7+, với điểm nhấn chính là cụm camera kép ở mặt sau của sản phẩm.

Theo trang công nghệ này thì Galaxy J7+ sẽ được trang bị 2 camera với cảm biến ISOCELL do Samsung phát triển, trong đó camera chính có độ phân giải 13 megapixel với khẩu độ f/1.7, còn camera phụ độ phân giải 5 megapixel, khẩu độ f/1.9. Sản phẩm cũng sẽ được trang bị tính năng Live Focus, cho phép chụp ảnh trước rồi lấy nét sau, tương tự như trên Galaxy Note8.

Thông tin cấu hình chi tiết của sản phẩm cũng bị rò rỉ

Thông tin cấu hình chi tiết của sản phẩm cũng bị rò rỉ

Galaxy J7+ là một biến thể khác của Galaxy J7, vẫn sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối, màn hình rộng 5,5-inch độ phân giải Full HD, bộ vi xử lý lõi 8 tốc độ 2.4GHz, 4GB bộ nhớ RAM, ổ cứng lưu trữ 32GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài và thỏi pin có dung lượng 3000mAh. Mặt trước của sản phẩm là camera 16 megapixel với khẩu độ 1/9. Sản phẩm sẽ hoạt động trên nền tảng Android 7.1.1 và hỗ trợ trợ lý ảo Bixby.

Theo ThaiMobileCenter, chiếc smartphone này sẽ được nhắm đến thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm sẽ có 3 màu để lựa chọn bao gồm đen, hồng và vàng, tuy nhiên mức giá của sản phẩm cũng như ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ.

Theo T.Thủy (Dân Trí)