HiTech

Lộ diện smartphone cao cấp mới từ HTC

HTC chưa có ý định dừng cho ra mắt các phiên bản tuỳ biến về cấu hình, kiểu dáng của mẫu smartphone đầu bảng One M9.
Nhiều khả năng sẽ có thêm một bản One cao cấp do HTC giới thiệu. Tài khoản Twitter nổi tiếng @upleaks vừa cho đăng tải hình ảnh mẫu HTC One ME9 (tên mã Hima Ace) sắp lên kệ tại Nam Á. Các thị trường như Ấn Độ, Hong Kong, Đài Loan chắc chắn nằm trong danh sách đón nhận sản phẩm này. Trong khi đó, Bắc Mỹ, châu Âu và hàng loạt thị trường khác sẽ phải đợi thêm thông tin.
 

One ME9 có thể là chiếc smartphone cao cấp thứ 5 của HTC trong năm 2015, bên cạnh One M9, M9+, One E9+ và J Butterfly. Ảnh: @upleaks.

 
Thiết kế của One ME9 không lạ lẫm. Máy giống hệt một chiếc One M9+ nhưng dùng vỏ polycarbonate (khung nhôm), đồng thời không có camera phụ phía sau. Camera chính của ME9 vẫn có độ phân giải 20 megapixel, cảm biến Toshiba. Camera trước chưa xác định được cấu hình nhưng có thể, máy dùng công nghệ Ultrapixel hoặc camera 13 megapixel giống chiếc Desire Eye.
 
Phía mặt trước, One ME9 dùng màn hình 5,2 inch Quad HD, nút Home ngoài màn hình với cảm biến vân tay, loa BoomSound.
 
One ME9 tích hợp sẵn Android 5.0 Lollipop, giao diện Sense 7. Máy sử dụng cùng chip MediaTek MT6795 của One M9+, đi kèm RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB và pin 2.900 mAh.
 
One ME9 dự kiến lên kệ vào tháng 7 với các màu vàng hồng cổ điển, vàng và xám, với giá tương đương 565 USD. One ME9 cũng có case DotView đi kèm.
 
Theo Đức Nam (Zing.vn)