HiTech

Lộ ảnh nắp lưng Apple MacBook Air 12 inch

Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu MacBook Air mới với màn hình 12 inch trong năm nay. Một số hình ảnh rò rỉ mới được đăng tải của thiết bị này cho thấy rõ hơn kích thước của nó khi đặt cạnh một số thiết bị khác của Apple.

Blog iFanr (Trung Quốc) vừa đăng tải một số hình ảnh chụp nắp lưng của MacBook Air 12 inch đặt cạnh MacBook Air 13 inch và iPad Air 2. Có một thay đổi đáng chú ý trong các bức ảnh đó là MacBook Air 12 inch sẽ được trang bị logo "Táo khuyết" màu đen bóng tương tự logo của iPad Air chứ không phải logo màu trắng như trên dòng MacBook.
 
Một số báo cáo trước đây cho biết Apple sẽ thay đổi logo trên các laptop sắp ra mắt để phù hợp với dòng iPad. Apple đang hướng tới sự đồng nhất trong thiết kế của các thiết bị.
 
 
 
Nếu Apple giới thiệu MacBook Air 12 inch trong năm nay, nhiều khả năng nó sẽ được trang bị màn hình Retina giống như dòng MacBook Pro, iPad và iPhone. Kích thước của nó sẽ tương đương MacBook Air 11 inch nhưng viền màn hình sẽ mỏng hơn để phù hợp với kích thước màn hình lớn hơn. Apple sẽ loại bỏ một số cổng kết nối trên MacBook Air 12 inch để giảm độ dày của nó. Dự kiến, MacBook Air 12 inch sẽ mỏng hơn nhiều so với các laptop MacBook Air hiện tại.
 
 
 

Theo ĐHK (VnReview.vn)