HiTech

LG G4 sẽ có camera trước 8 megapixel

Ngoài camera chính với độ phân giải 16 megapixel và ống kính khẩu độ f/1.8, smartphone Android đời mới của LG còn được nâng cấp camera để selfie tốt hơn.

 

2 module camera mới sẽ xuất hiện trên LG G4.

Một có kích thước lớn với cảm biến 16 megapixel và ống kính đạt khẩu độ f/1.8, độ mở thuộc hàng lớn nhất trên camera smartphone hiện nay, được cho sẽ sử dụng để làm camera chính trên LG G4. Khả năng thu nhận ánh sáng từ ống kính có độ mở lớn trên G4 được cho tốt hơn 80% so với mẫu G3 tiền nhiệm.

Module còn lại có độ phân giải 8 megapixel và sẽ được sử dụng để làm camera phụ ở mặt trước cho G4. Điều này cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc còn tập trung vào tính năng selfie trên chiếc Android sắp công bố. Bên cạnh đó, module camera này được tích hợp thêm đèn hồng ngoại siêu mỏng, giúp tạo ra các bức ảnh chân thực và độ chính xác màu cao hơn.
 

Hình ảnh rò rỉ cho thấy LG G4 có camera trước khá lớn.

 
Ngoài những thông tin về camera, tin đồn về LG G4 thời gian qua cho thấy sản phẩm sẽ được trang bị màn hình QuadHD 2K với kích thước 5,5 inch, lớn hơn Galaxy S6, S6 Edge và tương đương với G3. Máy sẽ chạy Android 5.0 Lollipop với giao diện UX 4.0. Trong khi đó, cấu hình có thể tương đương với G Flex 2 và One M9 khi có RAM 3GB và dùng vi xử lý Snapdragon 810.
 
Theo Tuấn Anh (VnExpress.net)