HiTech

iPhone 7 sẽ dùng vỏ nhôm siêu bền

iPhone phiên bản mới được cho là sẽ có thêm màu hồng - Ảnh chụp màn hình

Với việc dùng hợp kim nhôm Series 7000, thế hệ iPhone mới của Apple được cho là sẽ bền hơn, tránh được hiện tượng cong máy từng xuất hiện khi iPhone 6 mới ra mắt.

Hiện tại, thông tin về thế hệ iPhone mới của Apple đang được rò rỉ khá nhiều, trong đó bao gồm cả việc thời gian mở bán iPhone tiếp theo của Apple sẽ vào ngày 25.9 tới (tức rơi vào thứ sáu, trùng ngày trong tuần mà Apple thường bán iPhone trong các năm qua, để sau đó hãng tổng kết 3 ngày cuối tuần sẽ bán được bao nhiêu chiếc iPhone mới).

Ngoài ra, nhiều nguồn tin trước đó khẳng định iPhone 7 (hay còn có tên gọi khác là iPhone 6S) sẽ là mẫu iPhone tiếp theo được Apple giới thiệu trong năm 2015. Thông tin ban đầu cho biết mẫu sản phẩm này vẫn sẽ có hai phiên bản màn hình khác nhau là 4,7 inch và 5,5 inch.

Trong đó, bản 4,7 inch được cho là sẽ sử dụng màn hình hiển thị Full-HD còn bản 5,5 inch sẽ được nâng cấp lên thành màn hình đạt chuẩn 2K. Bên cạnh đó, sau nhiều năm liền camera sau chỉ dùng cảm biến 8 MP thì nay máy sẽ được nâng lên thành cảm biến 12 MP.
 
Theo Thành Luân (Thanh Niên Online)